QC

Nên hay không nên căng da mặt bằng chỉ sinh học

16:18:24 - 09/06/2016 - admin

Da mặt có nhiều nếp nhăn và bị trùng nhão theo thời gian và độ tuổi của con người là quy luật tự nhiên. Tuy nhiên bạn có thể làm giảm quá trình lão hóa da lại bằng nhiều phương pháp như điều chỉnh chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao hay áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học. Việc nên hay không nên cang da mat bằng chỉ sinh học cũng là mối quan tâm của khá nhiều chị em phụ nữ. Cùng chúng tôi tìm hiểu mối quan tâm này nhé.

Khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự khác biệt của làn da của mình khi làn da của bạn được cải thiện, ít dấu hiệu lão hóa và nhăn nheo.

Phương pháp này áp dụng cơ chế quy trình tiến hành phẫu thuật như sau:

Đầu tiên bác sĩ sẽ chích lỗ nhỏ trên da để đưa chỉ sinh học vào dưới da. Với mỗi người sẽ có tình trạng lão hóa da, da nhăn khác nhau nên bác sĩ sẽ quyết định chọn lượng số lượng chỉ sinh học phù hợp.

Khi chỉ sinh học được đưa vào dưới da, chúng sẽ tự động liên kết làm giá đỡ cho da, giúp da đàn hồi và căng mịn trở lại.

Những ưu điểm nổi bật nhất của phương pháp phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại là:

– Da mặt được căng mịn nhìn thấy được, các nếp nhăn được xóa bỏ, mang lại vẻ ngoài trẻ trung cho chị em phụ nữ.

– Đảm bảo an toàn cho người dùng, không gây tổn thương xâm lấn, thời gian phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

– Tác dụng lớn nữa của chỉ sinh học là giúp các tế bào collagen được sản sinh thêm, nhờ đó làn da cũng tươi trẻ, giàu sức sống hơn.

Nhờ những ưu điểm nổi bật của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học được nêu ở trên, chắc chắn bạn đã trả lời được câu hỏi “có nên hay không nên căng da mặt bằng chỉ sinh học”.

Chúng tôi xin mách bạn địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ căng da mặt sinh học thành công nhất hiện nay là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, hãy đến Kangnam và tự mình cảm nhận chất lượng dịch vụ tại đây nhé.

Xem thêm:

  • căng da mặt thermage được bao lâu
  • cang da mat thermage duoc bao lau
  • co nen cang da mat thermage khong
  • phẫu thuật căng da mặt thermage được bao lâu
  • phau thuat cang da mat thermage duoc bao lau

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook