QC

Những ưu điểm nổi bật của căng da mặt nội soi

09:40:56 - 04/12/2014 - admin

Căng da mặt nội soi là công nghệ phẫu thuật căng da mặt hiện đại nên có độ an toàn chính xác rất cao, giúp da mặt phẳng lại, xóa đi những nếp nhăn do thời gian và các yếu tố của môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làn da làm da mặt bị lão hóa.

Xóa bỏ mọi nếp nhăn, mang lạ sự tươi trẻ cho làn da:

Dưới sự tác động của môi trường sống, áp lực công việc…những nếp nhăn và vết chân chim dần dần xuất hiện khiến cho da mặt trông già nua, kém trẻ trung. 1 số  trường hợp do biến đổi về cấu trúc gen cũng làm da mặt bị chùng xuống và chảy xệ khiến bạn cảm thấy mặc cảm và không tự tin.

Hiện tại, cang da mat noi soi là 1 trong những nhu cầu trẻ hóa làn da được nhiều người lựa chọn giúp da mặt căng mịn, xóa đi những nếp nhăn do thời gian, tuổi tác và các nhân tố môi trường bên trong, bên ngoài tác động vào làm cho da mặt bị lão hóa.

Phẫu thuật căng da mặt cổ điển thông thường chỉ làm căng lớp da mặt bên ngoài mà không tạo được hiệu quả căng da mặt từ các tế bào bên trong. Căng da mặt nội soi sẽ can thiệp vào các tổ chức mô mềm, nâng các cơ bị chảy xệ bên dưới lớp da ở các vùng giữa mặt, cằm và cổ…nên da mặt và cang da co được căng mịn toàn diện, xóa bỏ mọi nếp nhăn và mang lại sự tươi trẻ cho làn da.

An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo:

Căng da mặt nội soi là 1 kỹ thuật mới được cải tiến để giải quyết 1 số trường hợp không cần phải căng da theo biện pháp cũ. Phẫu thuật chỉ cần thực hiện với 1 đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Giải pháp này không cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Thời gian thực hiện chỉ khoảng 3-4 giờ, thực hiện bằng gây tê tại chỗ. Sau khi phẫu thuật nơi mổ được băng bằng gạc nhỏ, bạn vẫn đi lại và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Ưu điểm vượt trội của cach cang da mat nội soi là không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi mau chóng. Vì căng da nội soi là kỹ thuật ít gây xâm lấn, nên được chỉ định rộng rãi cho nhiều đối tượng.

>>căng da mặt ở đâu

Căng da mặt nội soi duy trì hiệu quả dài lâu:

Căng da mặt nội soi duy trì hiệu quả dài lâu vì trong quá trình thực hiện các bác sỹ sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến tác động vào các tổ chức mô mềm.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da tươi trẻ!

>> cách làm mịn da mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook