QC

Tất tần tật về dịch vụ căng da mặt bằng phương pháp nội soi

11:07:32 - 22/11/2017 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang có ý định áp dụng dịch vụ cang da mat bang phuong phap noi soi để cải thiện gương mặt mình. Bởi em có nghe mọi người nói phương pháp này có tác dụng trẻ hóa làn da rất an toàn. Nhưng thật ra em chưa biết nhiều về dịch vụ này nên rất mong được bác sĩ tư vấn thêm. Em xin cảm ơn ! (Lương – Hà Nam).

Trả lời:

Chào bạn Hương. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiểu rõ hơn về dịch vụ căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Căng da mặt phương pháp nội soi là phương pháp giúp khắc phục tình trạng da mặt bị chảy xệ, chùng nhão, nhiều nếp nhăn, bằng công nghệ nội soi tiên tiến giúp bác sĩ nhìn thấy cấu trúc khuôn mặt trên màn hình để thao tác phẫu thuật một cách chuẩn xác hơn.

Phương pháp này sử dụng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại và công nghệ cao trong quá trình thực hiện. Phương pháp này hiếm khi xảy ra biến chứng bởi bác sĩ chỉ rạch một đường nhỏ với công cụ nội soi chuyên dụng, bóc tách và kéo căng làn da chảy xệ một cách chính xác nhất.

Kết quả hình ảnh cho căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Đây là phương pháp phẫu thuật căng da được nhiều người lựa chọn

Chi phí dịch vụ căng da mặt phương pháp nội soi

Nếu áp dụng phương pháp này tốt đúng đối tượng thì hiệu quả trẻ hóa ở vùng nửa trên mặt có thể được từ 5-10 tuổi và kết quả có thể kéo dài cũng từng đó năm. Chi phí mỗi ca là 60 triệu đồng.
Tuy nhiên, trên thực tế chi phí mà bạn phải trả thấp hơn rất nhiều bởi hầu hết các trung tâm thẩm mỹ viện lớn đều triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn tới 50% cho dịch vụ này. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bảng giá căng da để nắm rõ hơn.

Ưu điểm nổi bật khi căng da mặt phương pháp nội soi

căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi có nhiều ưu điểm nổi bật

– Giúp cải thiện tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ ở vùng mặt và cổ, khiến cho gương mặt của chị em trông trẻ trung, tươi tắn hơn.

– Hạn chế xâm lấn, do sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại, phóng lớn kích thước cấu trúc mặt lên trên màn hình, từ đó bác sĩ sẽ thao tác chính xác hơn, hạn chế tối đa những biến chứng không mong muốn có thể xảy ra.

– Duy trì hiệu quả dài lâu, do căng da mặt bằng phương pháp nội soi sẽ can thiệp vào các tổ chức mô mềm, cân cơ dưới da.

– Sẹo được che khuất, vì bác sĩ sẽ tạo đường mổ nhỏ theo đường rìa chân tóc.

Gợi ý tìm hiểu thêm: căng da mặt 3D giá bao nhiêu

Nguồn: http://dichvuthammy.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook