QC

Ảnh hưởng của cắt mí mắt về sau ??

09:44:07 - 31/03/2014 - admin

Câu hỏi: Em chào bác sĩ! Tên tôi là Thúy. Tôi muốn hỏi cắt mí mắt liệu sau này có  bị ảnh hưởng không?

bam-mi-han-quoc-bao-lau-

Trả lời: Chào bạn Thúy!

>> tạo mắt 2 mí hàn quốc

>> cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vấn đề của bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể như sau:

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam với ưu thế vượt trội về công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng được học tập, tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan… cam kết sẽ mang đến cho bạn kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, hài hòa, khuôn mặt trẻ trung.

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật loại bỏ da chùng và mỡ thừa mí mắt trên thông qua một đường rạch nhỏ và mảnh phía mí trên. Với tay nghề khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ viện Kangnam sẽ định hình nếp mí mới phù hợp với khuôn mặt của bạn cũng như lấy mỡ và loại bỏ da chùng nơi mí mắt đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng, trẻ trung tươi xinh.

Phương pháp cắt mí mắt chỉ tác động đến vùng mí trên, hoàn toàn không ảnh hưởng, xâm lấn đến phần kết mạc, giác mạc, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm là phẫu thuật cắt mí mắt sẽ không ảnh hưởng gì về lâu dài bạn nhé!

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn hãy nhanh chóng đến thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn trực tiếp nhé!

Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook