QC

Bấm huyệt chữa sụp mí mắt đơn giản

11:17:30 - 26/03/2015 - admin

Bạn đang tìm kiếm cho mình giải pháp chữa trị tình trạng sụp mí mắt của mình? Hiện tương sụp mí mắt khiến cho đôi mắt của bạn nhìn kém xinh tươi và luôn luôn tạo cho người đối diện một cảm giác mệt mỏi. Nếu đôi mắt của bạn mới xuất hiện tình trạng này và tình trạng sụp mí ở thể nhẹ thì tại sao bạn không thử áp dụng liệu pháp bấm huyệt đơn giản dưới đây.

>> Chữa sụp mí bẩm sinh

Bước 1: Để mắt được nghỉ ngơi

Để đem lại hiệu quả tốt nhất trước khi massage bạn cần để cho mắt được nghỉ ngơi khoảng 5 phút, không sử dụng máy tính, điện thoại và giữ cho đầu óc được yên tĩnh.

Bước 2: Bấm huyệt thái dương

Xoa đều vùng mặt, dùng 2 ngón tay day ở 2 bên thái dương, thực hiện nhiều lần cho đến khi thấy vùng da mặt nóng lên.

Bước 3: Bấm huyện thanh minh

Huyệt thanh minh ở ngay vị trí đầu mắt, sử dụng ngón trỏ và ngón tay cái day huyệt đạo này để đôi mắt khỏe mạnh và cơ mắt săn chắc đàn hồi

Bước 4: Xoa huyệt tức bạch

Dùng mặt ngoài của 2 ngón tay trỏ massage từ 2 bên cánh mũi lên đến đuôi mắt. Sau đó để mắt nghỉ ngơi vài phút

Với cách bấm huyệt này, bạn cần thực hiện mỗi ngày từ 10-15 phút.

Đối với tình trạng sụp mí mắt bẩm sinh, sụp mí nặng bạn có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt tại TMV Kangnam. Với kỹ thuật này bạn có thể nhanh chóng khắc phục được hiện tượng sụp mí. Hơn nữa còn giúp cho đôi mắt nhìn to tròn, rạng ngời hơn.Kỹ thuật này áp dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc.

Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng phương pháp laser để hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.Ưu điểm vượt trội như cắt mí không đau, không dao kéo, không để lại sẹo, tiến hành nhanh chóng, không sưng tấy và không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook