QC

Các bước trang điểm để có đôi mắt to đẹp như của Phạm Băng Băng

15:18:42 - 10/08/2015 - admin

Phạm Băng Băng là cô gái vừa xinh đẹp lại đa tài của là giải trí Hoa Ngữ. Cô không chỉ có gu ăn mặt, lựa chọn trang phục đẹp, ấn tượng mà lỗi trang điểm đẹp, phù hợp che đi những khuyết điểm và làm nổi bật lợi thế của mình. Điểm nhấn khi trang điểm của cô luôn luôn được chú trọng tới đôi mắt. Đôi mắt to tròn, lo lanh luôn giúp cô thu hút ở mọi liên hoan quan trọng. Nếu như bạn đang mong muốn có được đôi mắt đẹp như Phạm Băng Băng thì bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

Các bước trang điểm mắt to đẹp như của Phạm Băng Băng

Dưỡng ẩm vùng da quanh mắt

Dưỡng ẩm cho vùng da quanh mắt luôn là bước đầu tiên quan trọng cho mỗi khi bạn trang điểm. Bôi kem dưỡng ẩm giống như khoác một lớp áo bảo vệ cho da vùng mắt. Hãy dưỡng ẩm vùng da này thường xuyên. Những tinh chất thiên nhiên trong kem dưỡng ẩm giúp phục hồi độ co giãn và giữ ẩm cho da mắt; đồng thời, cung cấp lượng nước thích hợp làm da vùng mắt luôn mềm mịn, không bị khô.

Dùng kem che khuyết điểm che quầng thâm vùng mắt

Khi đã dưỡng ẩm vùng da quanh mắt, bạn hãy dùng kem che khuyết điểm che đi quầng thâm dưới mắt và mí mắt trên, để xóa đi sự mệt mỏi quanh vùng da này.

Tạo lớp nền cho vùng da quanh mắt

Bạn dùng kem lót và phấn phủ phù hợp với màu da tự nhiên của bạn, chú ý đừng chọn màu phấn sáng quá vì bạn đang muốn mình trông tự nhiên nhất.

Dùng phấn mắt màu khói

Bạn hãy chọn phấn mắt màu khói, dùng chổi phủ phấn sát viền mi dưới và bầu mí mắt trên. Chú ý nhấn đậm đuôi mắt để tạo độ sâu.

Dùng chì kẻ viền mắt

Dùng bút hoặc chỉ kẻ viền mắt tô đậm và sát chân mi cho đôi mắt thêm sắc nét.

Dùng masscara

Để có hàng mi dày, dài và quyến rũ, bạn hãy dùng masscara để chuốt mi.

Với những bước vô cùng đơn giản trên đây, bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn như sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng.

Giới thiệu phương pháp tạo mắt to tròn vĩnh viễn không cần trang điểm

Thẩm mỹ mắt to là cách làm mắt to tự nhiên với kỹ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện bao gồm rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ như  tạo mắt 2 mí, khắc phục triệt để tình trạng da chùng, loại bọng mỡ mắt, giúp bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí  to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, đẹp hoàn hảo đến từng milimet, cân đối,  hài hòa với khuôn mặt.

Gợi ý tìm hiểu: trang điểm mắt 1 mí thành 2 mí

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook