QC

Các phương pháp chăm sóc mắt

12:02:41 - 29/03/2014 - admin

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, để đôi mắt khỏe đẹp mỗi ngày bạn cần chăm sóc, nuôi dưỡng vùng da mắt và trang điểm mí mắt giúp đôi mắt đẹp toàn hiện hơn.

++ Lấy mỡ mí mắt dưới

++ Biến mắt 1 mí thành 2 mí

De doi mat khoe dep moi ngay

Đôi mắt đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Bạn có thể thực hiện các cách trang điểm đơn giản dưới đây và cũng đừng quên cách chăm sóc hãy dưỡng da vùng quanh mắt để đảm bảo mắt khỏe mạnh và đẹp nhất nhé.

Để có đôi mắt sáng, bạn nên trang điểm mắt với tone sáng bằng cách trộn các màu trung tính với nhau. Bạn sẽ có ngay một đôi mắt đẹp và sáng tuyệt vời. Nếu ra ngoài vào buổi tối, bạn đừng quên hãy dùng bút kẻ viền mi màu cho mắt nhé.

De doi mat khoe dep moi ngay

Nên trang điểm mắt với tone sáng 

Bạn muốn sở hữu đôi mắt xanh đẹp như tây? Tận dụng tối đa màu mắt tự nhiên của bạn, dùng màu mắt kẻ viền gam tím và trung tính. Thường thì mắt nâu hợp với mọi màu sắc, nên bạn có thể tự trộn các gam màu sáng sao cho mắt đẹp tự nhiên.

De doi mat khoe dep moi ngay

Lựa chọn màu sắc mí mắt cho phù hợp

Bạn đã thực hiện làm đẹp cho đôi mắt với các chì kẻ và màu, giờ bạn hãy thực hiện cải thiện cho mắt khỏe mạnh bằng cách nhỏ mắt hàng ngày và nhỏ không quá 3 ngày liên tục.

Để đôi mắt khỏe đẹp mỗi ngày

Đừng quên nhỏ thuốc nhỏ mắt thường xuyên

Ngoài ra, bạn có thể thư giãn cho mắt bằng cách đắp mặt nạ mắt, tránh dụi mắt hay hoạt động máy tính quá nhiều. Hạn chế thức khuya cũng như bảo vệ mắt khỏi các tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, khói bụi…

Để đôi mắt khỏe đẹp mỗi ngày

Đắp mặt nạ dưa chuột vừa thư giãn vừa chăm sóc mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook