QC

Chân mày, mí mắt sụp do có sẹo trên trán phải làm sao?

16:41:06 - 05/12/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ TMV Kangnam. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ ? Năm nay cháu 24 tuổi, 5 năm trước cháu bị tai nạn nên có để lại 1 vết sẹo dài trên trán bên phải khiến lông mày bên phải của cháu bị sụp thấp xuống khoảng 5mm so với bên kia, đồng thời mí mắt bên phải của cháu cũng bị sụp. Trước đây mắt cháu 2 mí rất to và rõ ràng . Giờ cháu muốn để trở lại bình thường thì sẽ phải làm những gì và chi phí khoảng bao nhiêu ạ. Cháu xin chân thành cảm ơn. (Huyền Anh – Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Huyền Anh, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của TMV Kang Nam. Với những thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Trường hợp của bạn, vết sẹo dài bạn có thể sử dụng dịch vụ điều trị sẹo và chân mày sụp bạn nên thực hiện dịch vụ nâng chân mày. Phương pháp này sẽ khắc phục được tình trạng mắt sụp mí và lông mày thấp của bạn. Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút. Thời gian hồi phục nhanh, bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Chi phí nâng chân mày là 7 triệu (không phun xăm) và 8,5 triệu (có phun xăm).

Với sẹo, do bạn chưa nói rõ tình trạng sẹo của bạn nên TMV chưa thể tư vấn được cho bạn phương pháp điều trị phù hợp.Để có thể đưa ra tư vấn chính xác cho phương pháp điều trị sẹo và nâng chân mày cho bạn mời bạn đến trực tiếp TMV để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Bạn vui lòng gọi số 1900 6466 đặt lịch hẹn trước. Cảm ơn bạn!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook