QC

Sở hữu ngay mắt 2 mí xinh với bấm mí không phẫu thuật

12:04:11 - 28/03/2015 - admin

Không phẫu thuật, không bóc tách, có mắt 2 mí xinh lung linh mà kết quả tồn tại lâu dài là ưu điểm mà công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mang lại.

Xem thêm: làm mắt một mí thành hai mí

Bấm mí mắt Hàn Quốc không còn quá xa lạ nhưng cũng không hẳn nhiều người đã tiếp cận được với kỹ thuật này và hiểu rõ về lợi ích mà kỹ thuật này đem lại. Nhiều bạn gái mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn hay nhiều mí vẫn không hề hay biết về kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này và phải cậy nhờ tới những phụ kiện rình rang lích kích mỗi khi đi chơi hay dự tiệc.

Dù nhiều bạn có biết tới kỹ thuật này nhưng sợ mỗi khi nhắc tới thẩm mỹ mà lại không biết rằng đây là một kỹ thuật không hề mổ xẻ, không cắt rạch gì tới mí mắt mà chỉ là một thủ thuật đơn giản của các bác sĩ và họ … thờ ơ với kỹ thuật này và làm bạn với những thứ phụ kiện kia.

Thực tế, đây chỉ là 1 thủ thuật nhỏ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí mới. Thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút , không bóc tách nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Kết quả sau bấm mí là gì?

– Nếp mí mới được hình thành trông rõ ràng, đẹp tự nhiên, cân đối, đạt tính  thẩm mỹ cao

– Tạo đôi mắt 2 mí to tròn, tươi trẻ mà không cần phẫu thuật.

–  Kết quả duy trì ổn định lâu dài

–  Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook