QC

Thẩm mỹ cắt mí mắt có thể thực hiện cho mắt cận, viễn không?

14:01:19 - 13/06/2015 - admin

Cận thị và viễn thị là những tật khúc xạ gây rối loạn chức năng thị giác. Tật cận thị hay vễn thị xảy ra trong nhãn cầu, thủy tinh thể hay giác mạc mà không phải bị ảnh hưởng bởi bên ngoài mí mắt. Rất nhiều người bị cận thị nhưng lại có đôi mắt 1 mí, mí nhỏ hay xệ mí muốn đi thẩm mỹ mắt mà còn lo lắng về tật cận thị của mình. Bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Bị cận thị bạn vẫn có thể thực hiện các giải pháp thẩm mỹ mắt ví dụ như thẩm mỹ cắt mí mắt.

Đôi mắt một mí nhỏ là một trong những ưu tư lớn của chị em phụ nữ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình của bạn rất nhiều, vì thế phẫu thuật cắt mí mắt là phương pháp làm đẹp rất thiết thực và hiệu quả giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, đẹp long lanh như mong muốn.

Cắt mí là phương pháp tạo nếp mí mới thông qua việc loại bỏ da chùng, mỡ thừa và một số cơ không cần thiết, khiến cho mí trên nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn với nếp mí mới sắc nét. Bên cạnh đó, Bác sĩ cũng sẽ mở rộng góc mắt trong và ngoài để giúp mở độ to của mắt sao cho hài hòa, cân đối hơn với nếp mí mới sau khi cắt mí mắt.

Như vậy, cắt mí mắt chỉ tác động đến phần da mí mắt, không can thiệp vào cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt nên phương pháp làm đẹp mắt này không phụ thuộc vào việc bạn có bị cận, bị viễn hoặc bị các khuyết tật về khúc xạ khác. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi cắt mí mắt, tạo đôi “cửa sổ tâm hồn” tròn đẹp, long lanh rồi.

Thẩm mỹ cắt mí mắt là một phương pháp khá đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả cao khi có thể mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, xinh xắn chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên do có tác động đến vùng cận mắt và phải đánh giá độ lồi của nhãn cầu để lựa chọn kích thước mí bao nhiêu là hợp lý nên phương pháp cắt mí mắt yêu cầu rất cao về tay nghề, sự khéo léo cũng như mắt thẩm mỹ của Bác sĩ thực hiện, bạn hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình một trung tâm làm đẹp uy tín có công nghệ nước ngoài để gửi gắm đôi mắt “vàng ngọc” của mình nhé!

Cắt mí hàn quốc ở đâu đẹp? Trong những năm qua, BVTM Kangnam đã tiếp nhận và thực hiện thành công cho hàng ngàn ca cắt mí mắt nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với đội ngũ y bác sĩ uy tín, chuyên môn cao, có nhiều năm làm việc tại những đơn vị thẩm mỹ, bệnh viện lớn trong và ngoài nước cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng ốc được thiết kế sang trọng, thuận tiện chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook