QC

Thời gian giúp mắt đẹp hơn sau khi cắt mí

13:46:00 - 13/05/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ Tư vấn! Mắt tôi một mí, lại có nhiều da chùng bọng mỡ nên trông vừa già, vừa xấu, tôi cũng sợ để lâu thì mắt bị sụp mí nên muốn đi cắt mí mắt. Tôi muốn biết cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp, mong bác sĩ tư vấn! Cảm ơn bác sĩ!

>> Cắt mí mắt ở đâu đẹp

Bam-mi-Han-Quoc71

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp?” của bạn như sau:

Cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật làm đẹp cho đôi mắt, vô cùng đơn giản, đảm bảo an toàn, và cho kết quả tối ưu. Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí tự nhiên, đồng thời loại bỏ sạch tình trạng da chùng, bọng mỡ mí mắt. Không chỉ vậy, cắt mí mắt Hàn Quốc còn thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Chỉ với 45 phút thực hiện, bạn đã sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên, trẻ trung, hài hòa với khuôn mặt.

 

Trước khi tiến hành cắt mí mắt, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám vùng mắt và tư vấn những vấn đề liên quan đến kỹ thuật cắt mí. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt và xác định đường rạch để loại bỏ da chùng, bọng mỡ trên mí mắt.

Xem thêm: Quy trình cắt mí mắt như thế nào?

Vậy biến mắt 1 mí thành 2 mí như thế nào?

Thông thường, sau khi cắt mí mắt, thời gian mí mắt ổn định và trở lại bình thường là sau 7 đến 10 ngày, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng. Sau khoảng thời gian này, bạn đã có được đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn, to tròn, long lanh, cuốn hút, trẻ trung hơn.

Bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết hơn nhé!

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook