QC

Tuổi 36 với cắt mí mắt hàn quốc

12:05:39 - 07/04/2014 - admin

Câu hỏi: Năm nay tối 36 tuổi, mí mắt trên của tôi có nhiều da chùng, bọng mỡ mí mắt khiến cho khuôn mặt trông già trước tuổi. Tôi đang có ý định đi cắt mí mắt nhưng vẫn còn băn khoăn không biết kết quả cắt mí mắt duy trì bao lâu? Mong bác sĩ trả lời giúp tôi.

Bam-mi-Han-Quoc113

Trả lời:

Tìm hiểu : cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp ? và  cắt mắt hai mí khó thế nào?

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Câu hỏi “Kết quả cắt mí mắt duy trì bao lâu?” của chị cũng là thắc mắc của nhiều người.

Bước vào tuổi ngoài 30, vùng mắt thường xuất hiện các dấu hiệu lão hóa như có nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ mí mắt. Những biểu hiện này không chỉ làm cho “cửa số tâm hồn” kém tươi tắn, quyến rũ mà còn khiến cho tổng thể khuôn mặt của nhiều người trông già nua, mệt mỏi, ủ rũ. Không chỉ vậy, nếu tình trạng này kéo dài còn có nguy cơ gây sụp mí mắt, cản trở tầm nhìn cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực.

Tuy nhiên, chị không cần quá lo lắng về tình trạng của mình, với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, những nhược điểm của đôi mắt chị sẽ được cải thiện triệt để, giúp chị nhanh chóng lấy lại được đôi mắt tinh anh, ánh nhìn linh hoạt, trẻ trung, tươi tắn hơn.

Kết quả cắt mí mắt duy trì bao lâu?

Cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng dụng cụ y khoa loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ mí mắt, và tạo mí mắt mới. Do đó, cắt mí mắt trên không chỉ tạo mí mắt rõ ràng mà còn ngăn chặn khả năng bọng mỡ mắt tích tụ trở lại nên cho kết quả cắt mí mắt duy trì lâu dài, ổn định. Bên cạnh đó, sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn chế độ chăm sóc mí mắt đặc biệt để nhanh chóng ổn định, và duy trì kết quả thẩm mỹ được lâu dài. (Xem thêm: Cắt mí mắt trên an toàn theo chuẩn Hàn Quốc)

Vì vậy, chị không phải lo lắng về kết quả sau cắt mí nhé!

Trong số các địa chỉ cắt mí mắt hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ cắt mí mắt uy tín nhất. Với lợi thế trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ cắt mí mắt tiên tiến từ các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, quy trình cắt mí mắt đạt chuẩn an toàn do các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện, sử dụng dịch vụ Cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kangnam là lựa chọn tối ưu, giúp chị nhanh chóng có được kết quả cắt mí mắt đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook