QC

6 bài tập giảm mông đơn giản cho nam giới

15:12:21 - 22/01/2016 - admin

Nam giới,nhất là dân văn phòng có nguy cơ bị béo bụng cao nhất.Họ đau đầu tìm cách giảm béo bụng hiệu quả. Sau đây là 6 bài tập giảm mỡ mông cho nam giới đơn giản siêu hiệu quả mời các bạn tham khảo.

>>Lượng calo trong khoai lang

>>giảm mỡ bụng bằng bã cà phê

>>Chế độ ăn kiêng detox

* Chạy bộ:

Không chỉ đốt cháy mỡ thừa, làm săn chắc cơ bắp, chạy bộ còn là bài tập giảm mỡ mông cho nam giúp nam giới có vòng 3 đẹp. Bạn không nên thực hiện quá nhanh, tốt hơn là bạn chạy dài và ít nhất 30 – 45 phút/ ngày.

* Leo cầu thang

5 bài tập giảm mỡ mông cho nam giới đơn giản hiệu quả nhanh 1

Thay vì việc đi thang máy bằng việc đi cầu thang bộ cũng là một dạng bài tập giảm mỡ mông cho nam rất đơn giản. Với bài tập này các bạn sẽ cảm thấy cơ mông như được dãn ra và ra nhiều mồ hôi hơn. Việc lên xuống cầu thang nhiều lần sẽ giúp bạn đốt cháy calo và mỡ bụng, mỡ mông rất nhanh, đây còn là bài tập rất tốt cho tim mạch .. Bởi vậy hãy nên tạo thói quen leo cầu thang ở mọi lúc mọi nơi để giảm béo mông hiệu quả.

* Chống đẩy:

Nếu bạn không có thời gian để đến phòng tập, bạn có thể tập tại nhà bằng động tác chống đẩy. Chống đẩy trong vòng 10 phút/ ngày sẽ giúp mỡ mông giảm đáng kể. Nếu là lần đầu tiên tập luyện, hãy tập với cường độ nhẹ sau khi quen rồi thì bạn có thể tăng dần lên.

5 bài tập giảm mỡ mông cho nam giới đơn giản hiệu quả nhanh 2

* Đứng lên ngồi xuống

Theo các chuyên gia thì động tác đứng lên ngồi xuống là cách giảm cân ở mông và đào tạo cơ bắp và đang được giới trẻ hiện nay áp dụng vì dễ thực hiện. Các bạn nên tập ít nhất 10 lần trong một lần tập và thực hiện từ 2-3 lần trong một ngày, tập nhiều lần trong ngày sẽ giúp hiệu quả nhanh hơn.

* Ngồi xổm

Ngoài đứng lên ngồi xuống thì ngồi xổm cũng là bài tập giảm mỡ mông cho nam đơn giản. Nó sẽ khiến bạn phải căng cơ mông nên làm giảm sự phát triển của mông.

* Bài tập trên sàn:

5 bài tập giảm mỡ mông cho nam giới đơn giản hiệu quả nhanh 3

– Nằm thẳng lưng, co đầu gối khoảng 60 độ

– Bắt đầu giữ bàn chân nằm trên mặt đất, đặt 2 bàn tay thả lỏng sau đầu.

– Đưa khủy tay phải và vai lên, cùng lúc nâng đầu gối trái về phía vai trái. Cố chạm khủy tay và đầu gối.Thở ra khi thự hiện động tác này.

– Thực hiện tương tự như vậy với khủy tay trái và chân phải.

– Thực hiện khoảng 20 phút.

Nguồn:http://dichvuthammy.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook