QC

Đánh giá các phương pháp căng da mặt hiệu quả nhất hiện nay

02:45:10 - 23/04/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Với sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực thẩm mỹ hiện nay, chị em như tìm thấy được vị cứu tinh cho làn da của mình mang tên căng da mặt để chống lại kẻ thù mang tên lão hóa. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp căng da mặt nào tốt nhất? Cùng chúng tôi phân tích, đưa ra đánh giá cụ thể về các phương pháp căng da mặt hiện nay để tìm ra câu trả lời.

Phẫu thuật căng da mặt:

phẫu thuật căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp can thiệp vào tầng cơ mỏng bên dưới bề mặt da

Kỹ thuật áp dụng:

Phương pháp làm căng da mặt này cắt bỏ một phần tổ chức cơ bị chảy xệ, sau đó nâng cơ và căng da nhằm mang lại hiệu quả trẻ hóa lâu dài.

Kết quả đạt được của phẫu thuật căng da mặt:

Làn da căng mịn, phẳng lỳ, xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn và các vùng cơ chảy xệ. Đây là phương pháp duy nhất có thể mang lại hiệu quả tức thì với thời gian duy trì dài lâu, kéo dài lên tới 20 năm chỉ sau 1 lần thực hiện.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phẫu thuật căng da mặt có nguy hiểm không?

Căng da mặt bằng chỉ:

căng da mặt bằng chỉ

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ ra đời đã tạo nên bước ngoặt vượt trội trong ngành thẩm mỹ da không phẫu thuật

Các thao thác thực hiện căng da mặt bằng chỉ diễn ra vô cùng đơn giản, nhanh chóng, nhẹ nhàng với hiệu quả gần như tức thì, vẻ đẹp bền vững duy trì lên tới 15 năm đã chinh phục được mọi khách hàng mong muốn sở hữu làn da trẻ trung nhưng sợ đau, ngại phẫu thuật.

Căng da mặt công nghệ Thermage:

Với uy tín và sự nổi tiếng lâu năm, công nghệ căng da mặt Thermage không ngừng cải tiến kể từ khi ra đời cho đến nay, mang lại hiệu quả vượt trội so với các phương pháp làm đẹp không xâm lấn khác. Tác dụng căng da vượt trội, nâng cơ lý tưởng với các loại đầu típ có thể thay đổi linh hoạt giúp bác sĩ điều trị phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng và từng loại da khác nhau.

Tham khảo chi tiết về công nghệ tại bài viết http://cangdamat.com.vn/cang-da-mat-khong-phau-thuat-bang-cong-nghe-thermage

Để biết mình phù hợp với phương pháp làm căng da mặt nào, bạn hãy gọi ngay đến 19006466 để nhận được sự tư vấn cụ thể, miễn phí của các chuyên gia da liễu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook