QC

Đẹp theo “kiểu” Hàn Quốc chỉ với chi phí “Nội”

15:58:08 - 07/04/2014 - admin

Hàn Quốc là một trong những đất nước đi đầu về công nghệ thẩm mỹ làm đẹp, điều đó đã được thể hiện qua những hình ảnh đôi mắt hai mí long lanh, sống mũi cao thon mềm mại, chiếc cằm thanh tú…. của các ngôi sao Hàn. Với vẻ đẹp hoàn hảo đó, rất nhiều người muốn sang Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ nhưng lại lo ngại chi phí quá đắt đỏ.

Đẹp theo “kiểu” Hàn Quốc chỉ với chi phí tại Việt Nam  2Đẹp theo “kiểu” Hàn Quốc chỉ với chi phí tại Việt Nam  

Hiện thực hóa giấc mơ “Đẹp hoàn hảo như các sao Hàn” chỉ với chi phí tại Việt Nam

Chắc chắn bạn không còn xa lạ khi thấy các thế hệ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc được cả thế giới ngưỡng mộ không chỉ bởi tài năng mà còn vì sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo không tỳ vết.

Đẹp theo “kiểu” Hàn Quốc chỉ với chi phí tại Việt Nam  3Các sao Hàn Quốc luôn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút

Sở dĩ vẻ ngoài của sao Hàn được yêu thích là do vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên, từng đường nét luôn toát lên sự tinh tế, sang trọng mặc dù có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Một dáng mũi S-line cao thẳng, mềm mại; đôi mắt 2 mí long lanh; gương mặt thon gọn, quyến rũ hay một chiếc cằm thanh tú… đã làm nên nét đẹp chuẩn từng milimet cho các sao Hàn khiến nhiều người thầm mơ ước.

Chính vì vậy, hiện nay công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được rất nhiều các nước trên thế giới ưa chuộng và áp dụng thành công, trong đó có Việt Nam.

Đẹp theo “kiểu” Hàn Quốc chỉ với chi phí tại Việt Nam  1Nhiều người mơ ước sở hữu vẻ đẹp theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc

Đây cũng là lý do rất nhiều người Việt đã tìm sang Hàn Quốc để thực hiện ước mơ đại tu nhan sắc theo đúng chuẩn Hàn Quốc. Tuy nhiên với quá nhiều yếu tố tác động như: sự ngăn cách về địa lý; khó lựa chọn được trung tâm thẩm mỹ uy tín; đặc biệt là mức chi phí quá cao nên ước mơ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo đúng “kiểu” Hàn Quốc trở nên khó khăn hơn.

Dù khó khăn là thế, nhưng mong muốn cháy bỏng được sở hữu vẻ đẹp như sao Hàn của người Việt vẫn không hề thay đổi.

“Thẩm mỹ đẹp như thực hiện tại Hàn Quốc” chỉ với chi phí Việt Nam

Đáp ứng mong muốn và nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng Việt Nam. Hiện nay tại Việt Nam có nhiều trung tâm thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc ra đời, trong đó Kangnam được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Kangnam sẽ giúp bạn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, toàn diện như các sao Hàn mà không cần phải sang tận Hàn Quốc.

Đẹp theo “kiểu” Hàn Quốc chỉ với chi phí tại Việt Nam  9Bạn có thể làm đẹp đúng “kiểu” Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Nhằm tạo điều kiện cho người Việt được tiếp cận với công nghệ làm đẹp tiên tiến Hàn Quốc với mức giá phù hợp nhất, TMV Kangnam đã không ngừng ứng dụng, cập nhật công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc. Đặc biệt Thẩm mỹ viện đã hợp tác và ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với Bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc – trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

dep-theo-kieu-han-quoc-chi-voi-chi-phi-tai-viet-nam 190Kangnam luôn cập nhật công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc

Thẩm mỹ viện Kangnam đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc chất lượng cao như: nâng mũi S-line, bấm mí mắt Hàn Quốc, độn cằm Hàn Quốc, gọt mặt V-line, tạo má lúm đồng tiền với mức chi phí phù hợp nhất, giúp mọi khách hàng đều có cơ hội được làm đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc ngay trong nước.

Đẹp theo “kiểu” Hàn Quốc chỉ với chi phí tại Việt Nam  7TMV Kangnam với các dịch vụ Thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc chất lượng cao

Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng mức chi phí đối với các dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc như:

+ Nâng mũi S-line:

– Nâng mũi S-line thông thường: 25 triệu VNĐ

– Nâng mũi S-line đặc biệt: 35 triệu VNĐ

+ Bấm mí Hàn Quốc: 6 triệu VNĐ

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc: 7 triệu VNĐ

+ Tạo má lúm đồng tiền: 5 triệu VNĐ/1 bên

+ Độn cằm Hàn Quốc:

– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu thông thường): 15 triệu VNĐ

– Độn cằm Hàn Quốc (chất liệu đặc biệt): 25 triệu VNĐ

– Độn cằm bằng xương tự thân: 40 triệu VNĐ

+ Gọt cằm Hàn Quốc: 45-50 triệu VNĐ

+ Gọt mặt V-line: 60-70 triệu VNĐ

Đẹp theo “kiểu” Hàn Quốc chỉ với chi phí tại Việt Nam 199Bác sĩ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc tư vấn

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu Việt Nam, Hàn Quốc tư vấn và thực hiện thẩm mỹ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ cũng như sự tinh tế trong thẩm mỹ của các bác sĩ. Bởi bác sĩ Kangnam được đào tạo bài bản, chuyên sâu, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở từng lĩnh vực, điều này mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn toàn khác biệt – đẹp một cách toàn diện. Đồng thời quy trình thẩm mỹ tại Kangnam được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cao.

Đẹp theo “kiểu” Hàn Quốc chỉ với chi phí tại Việt Nam 29Dáng mũi S-line hoàn hảo sau phẫu thuật thẩm mỹ

Đẹp theo “kiểu” Hàn Quốc chỉ với chi phí tại Việt Nam 69Sở hữu chiếc cằm thon gọn, cân đối sau thực hiện độn cằm

Với những yếu tố trên, Thẩm mỹ viện Kangnam đang chiếm trọn niềm tin của khách hàng và trở thành trung tâm thẩm mỹ uy tín số 1 công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook