QC

Độn cằm không phẫu thuật giá bao lăm tiền?

20:26:57 - 03/09/2015 - admin

Cằm của tôi hơi ngắn nên nhìn mặt có vẻ bầu bĩnh quá do đó tôi muốn đi độn cằm. Tôi có nghe nói đến giải pháp độn cằm không phẫu thuật. Tôi đang muốn sử dụng dịch vụ này vì bản thân sợ đau, không dám động vào dao kéo. Vậy độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền, sau thực hiện cần lưu ý những gì để có kết quả như mong đợi? (Lê Thị Trà, 27 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội).

>> phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu

>> độn cằm ở đâu đẹp

Trả lời

Chào bạn Trà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Kangnam. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền?

Cũng giống như bạn, nhiều chị em phụ nữ mong muốn cải thiện chiếc cằm của mình để có được khuôn mặt thon gọn như mong ước. Do đó, các giải pháp độn cằm không cần phẫu thuật đã ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của chị em. Vậy độn cằm không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí độn cằm không phẫu thuật có mức giá như sau:

Mức giá độn cằm không phẫu thuật phụ thuộc vào 2 yếu tố chính sau:

&Ndash; Chất làm đầy tiêm vào vùng cằm: Hiện nay, có rất nhiều chất làm đầy có thể tiêm để điều chỉnh vùng cằm của bạn với mức chi phí hoàn toàn khác nhau. 1 số chất được sử dụng để tiêm cằm như: Fillter, Radies, Juvederm….

&Ndash; Lượng chất làm đầy cần tiêm: Tùy vào tình trạng cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ sử dụng lượng chất làm đầy phù hợp để tiêm vào cơ thể.

Sau khi độn cằm không phẫu thuật, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

&Ndash; Mặc dù sau khi độn cằm, khách hàng hoàn toàn có thể trở về cuộc sống sinh hoạt như bình thường nhưng vẫn cần nghe theo những lời khuyên của chuyên gia để duy trì kết quả thẩm mỹ tốt nhất

&Ndash; Trong thời gian đầu, tránh va chạm vào vùng cằm vừa thực hiện

&Ndash; Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học theo chỉ định của bác sĩ

&Ndash; Tái thăm khám để theo dõi kết quả

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Độn cằm không phẫu thuật giá bao nhiêu? Cần làm gì sau khi thực hiện dịch vụ để có chiếc cằm đẹp tự nhiên.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc!

Xem thêm: thẩm mỹ độn cằm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook