QC

Khuôn mặt trẻ trung hơn với căng da mặt nội soi

14:34:34 - 14/05/2015 - admin

Làn da trên khuôn mặt chảy xệ, khuôn mặt mệt mỏi và nặng nền hơn. Giải pháp tối ưu và an toàn nhất hiện nay được các bác sĩ khuyên dùng nhằm khắc phục tình trạng này nhanh chóng chính là kỹ thuật căng da mặt nội soi. Khuôn mặt sẽ nhanh chóng lấy lại được nét đẹp rạng ngời của tuổi thanh xuân.

Xem thêm: căng da mặt bằng chỉ

Kỹ thuật nội soi trong lĩnh vực căng da mặt được các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới lựa chọn và nhận được sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng vì những ưu điểm mà nó mang lại như: độ chính xác cao, ít gây tổn thương phụ cho cơ thể, vùng mổ kín vô trùng và đặc biệt vết mổ rất nhỏ nên đạt tính thẩm mỹ cao, bệnh nhân phục hồi nhanh chóng.

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật cần thiết trong các trường hợp căng da mặt cục bộ như: nâng cao chân mày, xóa rãnh mũi má, xóa vết chân chim ở đuôi mắt… Còn đối với những trường hợp căng da mặt diện rộng như: trán, thái dương, mặt và cổ thì các bác sĩ sẽ kết hợp phương pháp nội soi và căng da mặt cổ điển để đạt hiệu quả tối đa.

Nếu như các phương pháp căng da mặt trước đây chỉ có thể làm căng lớp da bề mặt, hiệu quả sẽ không cao và cũng không triệt để thì kỹ thuật nội soi sẽ can thiệp được cả vào lớp mô bên trong, nâng các cơ chảy sệ bên dưới da để giúp bạn duy trì được sự trẻ trung lâu dài.

Căng da mặt nội soi chỉ cần thực hiện bằng một đường rạch vô cùng nhỏ ở trong rìa chân tóc để đưa dụng cụ nội soi vào nhằm làm căng cơ mặt và kéo căng da. Vì nằm ở vị trí mang tính thẩm mỹ nên đường sẹo sẽ được giấu kín ở trong tóc, sau tai thậm chí là ở trong lỗ tai nên không hề được nhìn thấy. Sau phẫu thuật bạn sẽ bị sưng nhẹ nhưng sẽ giảm dần. Bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, tránh bụi bặm, giữ viết thương thật khô ráo để vết thương mau lành. Bạn sẽ được cắt chỉ sau 7-10 ngày.

Bạn cần che kín vết mổ, tránh ánh sáng mặt trời, uống thuốc chống thâm, chống sẹo lồi sẽ giúp cho vết sẹo mờ dần chỉ sau 6 tháng tới một năm.

Kết quả sau thực hiện căng da mặt nội soi

– Khuôn mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn, giúp bạn trẻ lại từ 10-15 tuổi

– Không còn da chùng, nếp nhăn

– Không còn tình trạng da chảy xệ

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook