QC

1.Kinh hãi cảnh bơm silicon nâng mông tại nhà vô cùng nguy hại

16:12:53 - 05/11/2014 - admin

Tự bơm cho mình không sự dụng phẫu thuật, sau đó bơm thuê cho người khác, Vũ là một người chuyển giới (khoảng 50 tuổi), hành nghề bơm silicon và hoóc môn cho những người có nhu cầu… tân trang thân thể. Tụ điểm mà Vũ dùng làm nơi bơm silicon là một căn nhà 2 tầng khá khang trang nằm trong khu dân cư trên đường Sư Vạn Hạnh (quận 10, TP HCM).

Muốn vào đây, khách được ông Tuấn, một xe ôm gần nhà Vũ, chỉ dẫn phải gửi xe ở một căn nhà trong con hẻm trên đường Lý Thái Tổ (cách nhà Vũ khoảng 300 m), nơi luôn cửa đóng then cài. Chỉ khi ông Tuấn lên tiếng và gõ cửa mới có người ló đầu ra nhìn với ánh mắt dò la. Thấy người phụ nữ giữ xe có vẻ chưa an tâm, ông nói: “Mấy người này tới chỗ bà Vũ bơm silicon đó, mở cửa đi”. Nghe vậy, bà này ngay thức thì mở cửa và giục: “Dẫn xe vào nhà nhanh lên”. Khách vừa cầm thẻ xe đi ra, bà này vội đóng chặt cửa.

Cửa căn nhà Vũ dùng làm địa điểm bơm silicon mở toang, một bà lão khoảng 70 tuổi đang nằm nghỉ ở ghế sofa và hai đứa trẻ đang chơi đùa. Sau màn chào hỏi, bà lão đưa tay ra hiệu chỉ cho khách lên tầng. Đường lên gác tối mịt. Lên đến tầng 1, một giọng nói ồm ồm the thé từ trong vọng ra: “Ai…?”. Một người đi cùng nhóm lên tiếng: “Dạ, em nè cưng, em tới bơm silicon, đầu giờ chiều em có gọi trước cho cưng rồi đó!”.

Cửa phòng mở, trong căn phòng rộng chừng 10 m2 là nhiều loại chai lọ, băng gạc, kim tiêm… Một người chuyển giới từ nam sang nữ đang nằm úp dưới nền nhà, để lộ cặp mông căng phồng, sưng tấy, dán 3 miếng băng gạc.
Những dòng chất lỏng từ mông người này cứ theo lỗ kim trào ra ngoài. Vũ vừa xoa bóp cặp mông cho chất lỏng tan đều vừa cố dùng bông băng để bịt miệng những đầu kim. Người nằm úp miệng rên khe khẽ, mặt tái nhợt, những lọn tóc ở trán bết lại vì dính mồ hôi.
>>> Tham khảo: nâng mông tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook