QC

Trị mụn bọc nhanh chóng mà không lo sẹo

09:36:45 - 14/02/2015 - admin

Theo các bác sỹ da liễu: Để trị mụn bọc an toàn và triệt để nhất thì bạn nên chọn lựa công nghệ hiện đại điều trị và có sự tham mưu cặn kẽ của bác sĩ chuyên khoa da liễu. Cùng đi sâu tìm hiểu xem công nghệ trị mụn bọc này ra sao và như thế nào qua bài viết dưới đây nhé!

Trị mụn bọc nhanh chóng mà không lo sẹo

Trị mụn bọc nhanh chóng mà không lo sẹo

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì trị mụn bọc bằng công nghệ cao không hề hiếm có. Và một trong số đó không thể bỏ qua công nghệ Oxy Led – được phối hợp bởi ánh sáng Led, công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel, đặc trị mụn kết quả vượt trội:

+ Đặc trị mụn bọc tận gốc, không tái phát: Dưới tác động của ánh sáng Led, mụn sẽ bị phá bỏ tận gốc, hơn nữa nguồn sản sinh mụn sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn. Nhờ sự tác động của công nghệ Oxy Jet sẽ giúp cung cấp Oxy tươi và collagen vào sâu dưới da để da khỏe từ sâu bên trong và ngăn ngừa mụn tái phát trở lại.

+ Loại bỏ mụn bọc an toàn tuyệt đối: Oxy–Led được kiểm chứng an toàn bởi FDA, chỉ tác động trực tiếp vào vùng da bị mụn để xoá sổ mụn mà không tác động đến các vùng da xung quanh khác, đảm bảo an toàn trong và sau điều trị mụn.

+ Không lo vết thâm sẹo: Với sự phối hợp điều trị của công nghệ Oxy Jet và tinh chất I Peel giúp cung cấp dưỡng chất và làm sạch da, diệt khuẩn giúp vùng da mụn được tái tạo nhanh chóng. Hơn nữa, trong quá trình điều trị mụn bọc, các tia ánh sáng hồng sẽ giúp dưỡng da, tái hiện và làm sáng mịn da mau chóng, không để lại thâm sẹo trên da.

+ Trị mụn bọc an toàn, không lo thâm sẹo, đúng theo quy trình an toàn, không lo để lại vết thâm sẹo

+ Với khả năng đặc Trị mụn bọc chuyên sâu và khoa học, hiện công nghệ Oxy-Led hiện là sự chọn lọc sáng dạ trong điều trị mụn. Sau điều trị toàn bộ nhân mụn sẽ được triệt tiêu hoàn toàn, làn da trở thành khỏe mạnh, tươi sáng tự nhiên.

>> điều trị mụn bọc giá bao nhiêu

Mọi thắc mắc mời bạn vào trên web: trimunkangnam.com hoặc bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí từ bác sỹ.

Nguồn:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook