QC

Bài tập làm mông to với tư thế ngồi xổm đơn giản

16:11:33 - 05/11/2014 - admin

Tư thế ngồi xổm đem lại cách làm vòng 3 nở nang sự lưu thông máu tốt hơn cho cơ thể, nâng mông không phẫu thuật phòng chống được các bệnh về tim mạch, về cột sống và đặc biệt, nó còn đem lại một thân thể như ý muốn cho nhiều chị em đàn bà.

>> nâng mông nội soi có an toàn không

Ngồi chồm hỗm là một phương pháp bạn có thể sử dụng để làm cho vòng 3 phát triển hơn. Khi ngồi xổm, các cơ bắp ở vùng bụng, đùi và mông đều bị ép chặt, huyết dịch ở cẳng chân mau chóng dồn về tim, xúc tiến lưu thông máu của tim và phổi, lượng khí vào phổi tăng nên rất hiệu quả với việc tập luyện sức khỏe.

ngồi chồm hỗm khá tốt cho “công cuộc làm đẹp” của chị em phụ nữ. Khi ngồi, quờ đùi đè ép lên vùng bụng, làm giảm khả năng sinh ra mỡ thừa, rất hiệu quả trong việc giảm béo. làm thế nào để có vòng 3 đẹp

Ngoài ra, so với chạy nhảy, bầu ngực luôn bị rung động nên dễ bị chảy xệ, ngồi khiến hai đùi sẽ ép chặt hai bầu ngực, từ ngoài vào và hướng lên trên, giúp bầu ngực trở thành đứt hơn…

ngồi chồm hỗm có rất nhiều kiểu như kiểu “cung tên”, kiểu “bát quái”, kiểu “lấy đồ”… Nếu ngồi đúng cách và tập dượt thường xuyên rất tốt cho sức khỏe.

Bạn có thể nang mong khong phau thuat theo ba bài tập: ngồi thường nhật, ngồi cùng nhau và nằm bó gối.

ngồi xổm thường ngày chia thành ngồi chồm hổm làm việc và ngồi xổm nghỉ ngơi. ngồi xổm khi làm những công việc nhà như rửa rau, giặt quần áo…hai ống chân nên giang ra, hai chân cũng giang ra, mở rộng vai, hai đầu gối ép vào ngực, hai tay vòng ra ngoài gối làm việc.

Còn ngồi xổm khi nghỉ ngơi là bạn có thể ngồi chồm hổm khi xem ti vi, xem sách, nghe nhạc, hai ống quyển khép lại, lưng thẳng, hai tay ôm ngực hay thả lỏng đều được. Bạn có thể ngồi trên salon nhưng tốt nhất là ngồi dưới nền nhà. mua quần độn mông

Cùng ngồi chồm hỗm: Kiểu ngồi này hiệp cho hai vợ chồng cùng tập luyện. Có hai kiểu tập là dựa lưng vào nhau hoặc nối toa xe

Nằm bó giò nên tập khi đi ngủ. Bạn có thể nằm ngửa hoặc nằm nghiêng đều được. Khi tập dượt, bạn gấp khúc hai đầu gối, nuốm ép chặt vào ngực, hai tay ôm chặt ống chân, cầm giữ tư thế này càng lâu càng tốt.

Thời kì luyện tập ban sơ nên khoảng 10 phút, hai lần mỗi ngày. Sau đó tăng dần lên 30 phút (Người đang bầu bí , người già thì không nên làm cách này).

>> giá phẫu thuật nâng mông nội soi

>> nang mong noi soi o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook