QC

2. Cặp mông quyến rũ với bài thể dục yoga cho vẻ đẹp tuổi tứ tuần

13:56:35 - 01/12/2014 - admin

Với những bài tập yoga vào mỗi buổi sáng và mỗi buổi tối , tuy mất nhiều thời gian nhưng lại giúp bạn chóng vánh tìm lại sự khỏe mạnh cho thân, đặc biệt là vòng 3 săn chắc, vun cao và đẹp thiên nhiên. Hãy chọn cho mình 1 tấm thảm và 1 căn phòng yên tĩnh để bắt đầu bài tập này bạn nhé!

>> Nâng mông tại Kangnam

Động tác uốn cong mông

đứa ở Tư thế quì gối, 2 tay chống sàn nhà. Duy trì trọng lượng cơ thể sao cho cảm thấy thoải mái nhất. Tiếp theo, dùng áp lực của bụng nhẹ nhõm uốn cong bụng, lưng lên đồng thời ưỡn mông ra phía ngoài. thực hành động tác 1 cách nhẹ nhõm phối hợp với động tác thở chậm. thời gian nghỉ giữa mỗi lần tập là 5 giây. Với động tác này, bạn có thể Thực hiện bất kỳ khi nào bạn muốn, tuy nhiên chủ yếu tập vào mỗi sáng sau khi dậy và mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.

Động tác uốn ngực

Động tác này làm trái lại với động tác thứ 1. Bạn dùng sức ép của bụng và lưng nhằm ép lòng xuống phía dưới đồng thời ngửa lạt lên trời hít thở thật sâu. Với phong thái này, động tác thở cũng khác bạn nhé, bạn cần hít vào bằng mũi và thở ra bằng miệng. thực hành thẳng tính, liên tiếp 10 – 15 lần/ ngày bạn nhé!

Động tác hình tam giác

Bắt đầu bằng thế quỳ, rồi dùng lực đấy người và mông lên phía trên, toàn thân tạo thành hình tam giác, tay, đầu, lưng tạo thành 1 đường thẳng. Giữ Tư thế này trong khoảng 5 giây phối hợp với việc thở đều. Động tác này có tác dụng làm căng cơ mông rất hiệu quả đấy!

Động tác úp đất

phong độ quì, dùng lực 2 tay và 2 đầu gối đẩy người lùi về phía sau sao cho mông ngồi lên 2 gót chân, hai tay bám sát mặt sàn, đầu cúi sát đất, cằm thu sát ngực. thực hành động tác thở chậm hít vào với mũi thở ra với miệng khoảng 10 nhịp thì chuyển người về vị trí cũ nghỉ khoảng 5 giây rồi thực hành lại. Lặp lại liệu pháp với 3 lần tập.

GỢI Ý LIÊN QUAN:
+ nang mong o dau dep
+ nang mong gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook