QC

2. Cùng ngắm những người đẹp Việt có vòng mông “siêu khủng”

09:07:48 - 02/12/2014 - admin

Diện y phục “thiếu vải” , khoe vòng 1 đang trở nên nhu cầu đối với nhiều sao Việt. Sao trẻ lấy đó làm cớ lừng danh đã đành, nhiều sao tuổi đã ngũ tuần cũng chạy theo mốt cắt trên, xẻ dưới để… gợi cảm.
Hình ảnh các mỹ nhân của showbiz Việt “hồn nhiên” diện đồ sexy tại các sự kiện giải trí không còn xa lạ đối với công chúng. mặc dù, vẫn sợ bị “soi” và sợ “lộ hàng” nhưng chừng như, không ít nghệ sĩ coi đó như một nếp “nghiện khoe” khó bỏ.
TÌM HIỂU: gái đẹp mông to
Không giống với Hoa hậu Mai Phương Thúy, là một siêu mẫu, Ngọc Quyên luôn biết cách thu hút sự chú ý với thói quen khoe vòng 1 lộ liễu hơn.
Mới bước vào làng mẫu, Ngọc Quyên ghi điểm bởi những shot hình với khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu và vòng 1 rất “bình thường”. Nhưng chỉ được một thời gian sau, tăm tiếng của Ngọc Quyên “nổi như cồn” nhờ bộ ảnh “nude bảo vệ môi trường”. Bộ ảnh này bị chỉ trích nặng nề bởi, không chỉ “thả rông” vòng 1, người đẹp còn “trưng” cả vòng 2 và vòng 3.
Ở trên sân khấu hay ngoài đời, Ngọc Quyên đều chuộng những bộ cánh khoét sâu phần ngực, đẩy vòng 1 lên quá đà. Cũng chính vì diện đồ gợi cảm mà trong một sự kiện gần đây, ngực Ngọc Quyên bỗng xuất hiện rãnh sâu lõm ở giữa. Một lần nữa, vòng 1 của “siêu mẫu nghiện khoe” lại làm “náo động” showbiz, “đốt nóng” truyền thông.
Cùng giới người mẫu, siêu mẫu – Á hậu nữ giới Việt Nam qua ảnh 2005 Trang Nhung cũng bị gắn mác “người đẹp nghiện khoe ngực”.
Sau scandal lộ ngực giữa chốn đông người vào năm 2010, Trang Nhung bỗng dưng nổi tiếng trông thấy trong lĩnh vực thời trang và đắt show hơn với phim ảnh.
Tại hầu hết các sự kiện dự, người đẹp gốc Hà Nội đều khai khẩn triệt để khả năng sexy, quyến rũ từ khuôn ngực làm 'vũ khí' cuốn mọi ánh nhìn. Cô thường chọn cho mình những bộ trang phục để lộ vòng 1 căng tròn, gợi cảm
THAM KHẢO THÊM:
+ miếng độn mông
+ mông nhỏ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook