QC

20. các bài tập giúp chị em đánh tan mỡ đùi và mông

13:54:26 - 20/11/2014 - admin

Chìa khóa để loại bỏ cellulite chính là giảm mỡ, bằng cách tập luyện hàng ngày kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý.

THA KHẢO THÊM:
>> thẩm mỹ nâng mông
>> don mong
Squats
Squats là một trong những bài tập về chân và mông hiệu quả nhất bây giờ. Mỗi động tác squats sẽ khiến tuốt luốt cơ chân của bạn hoạt động, bao gồm cơ bốn đầu (đùi trước), gân khoeo và cơ bắp chuối.
Hãy cầm thêm hai quả tạ đơn nếu cần để giúp bài tập có tác dụng nhiều hơn.
Bắt đầu với tư thế đứng thẳng với chân rộng ngang vai. Cầm tạ đơn (nếu cần) đồng thời với thân mình, lòng bàn tay hướng vào trong. Giữ lưng thẳng, trùng đấu gối, hạ hông xuống cho đến khi đùi song song mặt đất, rồi quay trở lại vị trí ban đầu. Lưu ý đừng để đầu gối vượt quá mũi chân.
Làm 3 hiệp, mỗi hiệp 12 lần.
Leo cầu thang
Nếu bạn đang mắc kẹt trong công việc và không có thời gian để đến phòng tập thể dục, hãy tận dụng lợi thế của cầu thang trong khu văn phòng. Thay vì đứng chờ cầu thang máy, hãy chọn đi cầu thang bộ. Bài tập đơn giản này không chỉ giúp bạn đốt năng lượng – 10 calo mỗi phút theo tính toán của Viện Sức khỏe nhà nước Mỹ – mà còn tác động trực tiếp đến những khu vực dễ bị cellulite như đùi và mông.
Lunges
hao hao như Squats, động tác Lunges có tác dụng rất lớn lên phần thân dưới, giúp chúng trở nên săn chắc hơn.
Bắt đầu bằng việc bước dài một chân lên phía trước, hạ thấp thân để cả hai đầu gối tại thành góc 90 độ. Nhớ luôn giữ lưng thẳng, hai tay buông thõng hoặc chống hông, không chống tay lên đùi. Sau đó quay trở về vị trí ban đầu.
Làm 12 cái mỗi chân.
THAM KHẢO THÊM:
+ độn mông nam
+ don mong nu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook