QC

Thiết bị nào được dùng trong nâng mông nội soi?

10:07:05 - 21/01/2015 - admin

Em cũng đã tìm hiểu về kỹ thuật này rồi, tuy nhiên để chắc chắn hơn, em muốn hỏi trong phau thuat nang mong noi soi, có những công cụ chuyên dụng nào được sử dụng và chúng có an toàn với cơ thể hay không? (Hải Phương – Hà Nội)

giải đáp
Chào bạn!
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về câu hỏi: “dụng cụ chuyên dụng nào được sử dụng trong độn mông nam nội soi?”, chúng tôi xin được trả lời ngắn gọn như sau:

Nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 1 trong những phương pháp hoàn hảo nhất giờ giúp bạn có 1 vòng mông to, tròn như ý muốn. Bởi không chỉ kế thừa kỹ thuật nâng mông truyền thống, công nghệ này còn có những bước tiến ưu việt đem lại kết quả vượt trội như: Mông đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài, không xâm lấn, không để lại biến chứng, bảo đảm tuyệt đối an toàn…

Trong 1 ca giải phẫu don mong nu cần rất nhiều phương tiện chuyên dụng. Tuy nhiên, 2 công cụ quan trọng nhất đó là túi độn mông và thiết bị nội soi.

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó nhẹ nhõm đưa túi độn vào bên trong thân. Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được cường điệu nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ thực hiện cính xác từng thao tác.

Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

nhóng giải đáp trên đã đáp được thắc mắc về phương tiện Phau thuat nang mong bằng túi độn của bạn. Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các thầy thuốc tư vấn giúp bạn tuyển lựa phương pháp nâng mông phù hợp hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466, hệ thống tham vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của bạn 24/24h bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook