QC

Bật mí tuyệt chiêu sở hữu vòng 3 hoàn hảo

10:05:58 - 21/01/2015 - admin

Tuy nhiên, không phải ai ngay từ khi sinh ra đã được sở hữu 1 vòng 3 như thế, tình trạng xẹp lép, chảy xệ hay không cân đã khiến nhiều người tự ti và tự ti khi đứng trước người đối diện. Khó có 1 phương pháp tập tành, massage hay mỹ phẩm nào có thể cải thiện được tình trạng này. Bên cạnh đó, những loại mỹ phẩm làm tăng vòng 3 còn tiềm ẩn hàng loạt tác dụng phụ.

Nâng mông nội soi được xem là giải pháp nâng mông tiên tiến nhất hiện nay. Đây được xem là sự phối hợp hoàn hảo của túi độn bằng silicone gel và kỹ thuật nâng mông hiện đại.

Nâng mông nội soi với túi độn bằng silicon dạng gel có tính năng mềm mại, tuổi thọ cao giúp nâng mông đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài. Hiện có 2 dạng túi độn được dùng phổ biến là: túi tròn và túi oval. Túi dạng tròn có bao dầy trơn láng, khả năng co giãn tốt làm đầy phần mông trên và ăn nhập với những người có mông bè ngang. Trong khi đó, túi oval lại thích hợp với người gầy, mông xệ, khung xương hẹp.

Tùy vào thân của mỗi người, bác sĩ sẽ chọn lựa phương pháp đặt túi độn mông cho thích hợp. Hiện cũng có 2 phương pháp đặt túi độn là: trong cơ và ngoài cơ. Với phương pháp đặt trong túi cơ, túi độn sẽ được đặt giữa cơ mông lớn, kết quả trông khá thiên nhiên, túi độn không bị lộ đồng thời không sờ thấy túi độn. Còn với phương pháp ngoài cơ, túi độn sẽ được đặt ở cơ mông lớn nên sẽ không gây đau, kỹ thuật thực hiện cũng dễ dàng.

Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mông nội soi so với những phương pháp thường ngày chính là việc dùng các thiết bị nội soi giúp thầy thuốc thực hiện chính xác mọi thao tác, bảo đảm tuyệt đối an toàn, giảm tình trạng sưng, chảy máu, không để lại biến chứng hiểm nguy và di chứng về sau.

Sau khi thăm khám, tham vấn, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật nâng mông nội soi. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đưa túi độn vào bên trong thân rồi điều chỉnh lại sao cho cân đối và hài hòa hơn. Sau khi nâng mông, bạn nên mặc quần chuyên dụng trong 2 tuần giúp giảm sưng và mau bình phục. Có thể nằm ngửa ngay sau khi giải phẫu nhưng không được ngồi trong 10 ngày đầu. Chỉ sau 3 tháng, với chế độ giữ gìn, chăm chút cẩn thận, bạn sẽ sở hữu ngay vòng ba như ý.

TÌM HIỂU THÊM:

>> nang mong noi soi co an toan khong

>> nang mong noi soi o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook