QC

Những phát ngôn “kinh điển” của người đẹp Việt về vòng 3

10:33:29 - 23/12/2014 - admin

Mặc dù sở hữu thân hình tương đối ổn nhưng mức độ “tự sướng” về vòng 3 của những cô nàng trong giới showbiz: Ngọc Trinh, Agenla Phương Trinh và Lê Kiều Như… lại vượt quá giới hạn khiến nhiều người không khỏi sốc và ớn lạnh.

>>> Xem thêm: Nâng mông tại Kangnam


Lê Kiều Như: “Tôi chỉ có thể đẹp và sẽ đẹp hơn. Tôi chẳng thể xấu đi khi tôi chưa cho phép”
Lê Kiều Như xuất thân là 1 diễn viên kiêm ca sĩ vô danh. Cái tên Lê Kiều Như chỉ được khán giả biết đến khi phát hành tiểu thuyết Sợi Xích. Tuy nhiên, ngay khi vừa xuất bản, tiểu thuyết này đã bị thu hồi vì cho rằng quá khiêu dâm, thô lỗ.


Angela Phương Trinh: “Mình đẹp không ai sánh bằng” phẫu thuật độn mông
Angela Phương Trinh luôn tự tin về vẻ đẹp trời phú của mình, tuy nhiên mức độ tự tín lại vượt quá những gì cô có. Angela Phương Trinh cho rằng, trong giới showbiz khó ai có 1 vóc dáng, gương mặt đẹp và tuấn kiệt như cô. “Đẹp vẫn thích nhưng không chỉ đẹp là đủ, với tôi đẹp phải đi kèm trí óc và body nóng bỏng, mà nhất là vòng 3, chỉ khuôn mặt chán lắm”. độn mông nam


Ngọc Trinh: “Tôi tự tin thân tôi đủ sức để trình diễn cho Victoria’s Secret”

Mới gần đây, Ngọc Trinh đã khiến nhiều người phải “hoảng loạn” khi phát ngôn: “Tôi tự tin thân tôi đủ sức để biểu diễn cho Victoria’s Secret”. tức thị cô không cảm thấy thua kém gì so với những Miranda Kerr, Adrian Lima hay Alessandro Ambrosio mà thậm chí lại còn hơn nữa.

>>> Xem thêm: don mong gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook