QC

24 Điều cần biết về nâng mông nội soi

16:02:51 - 02/04/2015 - admin

Nâng mông nội soi là công nghệ hiện đại, giúp khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp truyền thống,
mang đến kết quả hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

>> TÌM HIỂU NGAY: quan lot don mong cho nu

Những trường hợp được chỉ định nâng mông nội soi?
Với những trường hợp : Cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hay đơn giản chỉ là những khách hàng muốn cải thiện vòng 3 cho đẹp và hấp dẫn hơn.
Chất liệu sử dụng trong nâng mông nội soi giúp gai dep mong to quyến rũ phái mạnh?
phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông không sử dụng chất liệu độn, thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ, lép. Nâng mông nội soi giúp làm gọn mông, nhờ đó mông được nâng cao, căng tròn và mịn màng săn chắc.
Nâng mông nội soi có phức tạp không?
Nâng mông nội soi là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các giải phẫu thẩm mỹ khác. Do đó, nâng mông nội soi cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao. Việc vận dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong giải phẫu thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cậy, với những kết quả vượt trội như: vết mổ ít bị lấn chiếm và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau giải phẫu ngắn và kết quả giải phẫu đem lại sự bằng lòng cho đại phần lớn khách hàng.
uổng nâng mông là bao nhiêu?
bình thường khi thực hành dịch vụ nâng mông nội soi tại các thẩm mỹ viện uy tín có uổng là 3500 USD.
Chế độ trông nom sau nâng mông nội soi?
Bạn cần phải uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau phẫu thuật, thay băng theo đề nghị của thầy thuốc, bạn có thể tắm rửa và đi lại sau 48 giờ và tránh tác động mạnh đến vòng mông trong khoảng thờ gian 3 tháng trước tiên.
Kết quả nâng mông nội soi?
Nâng mông nội soi là kĩ thuật nâng mông hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội: Vóc dáng cân đối, vòng mông căng tròn, đầy đặn, săn chắc, đặc biệt duy trì kết quả lâu dài và an toàn, không có bất kì biến chứng gì xảy ra.
>> TÌM HIỂU THÊM: làm thế nào để có vòng 3 đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook