QC

25.2 Cách làm to vòng 3 của Mỹ nhân Việt

10:16:50 - 26/02/2015 - admin

Đúng như bạn đã biết, 1 vòng mông bị xẹp lép sẽ khiến bạn gặp phải nhiều khó khăn trong việc chọn đồ, nhất là những bộ cánh bó sát, khoe đường cong của thân thể. Không chỉ gây ra những bất tiện này mà bản thân bạn cũng luôn mặc cảm và thiếu tự tín khi đứng trước đám đông. Cách làm to vòng 3 như các mũ nhân Việt?

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, để nhanh chóng lấy lại 1 vòng 3 to, tròn, chan chứa sinh khí, bạn nên ứng dụng công nghệ nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đây được xem là giải pháp làm tăng kích tấc vòng 3 hiệu quả được nhiều người chuộng và dùng.
Nâng mông bằng cấy mỡ tự thân là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, dùng chất liệu túi độn được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và an toàn cho cơ thể giúp tăng vòng mông lên đáng kể. Bên cạnh đó, nhờ có camera và các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại lên làm nhiều lần trên màn hình giúp bác sĩ giải phẫu thực hành xác thực từng thao tác đảm bảo an toàn, tránh thương tổn tâm thần, huyết quản vùng mông.
Chỉ sau 1 thời kì ngắn, bạn sẽ mau chóng có 1 vòng mông đẹp thiên nhiên, to, tròn như ý muốn. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ chuyên viên, thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời gian dài học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Nếu muốn tìm hiểu thêm về công nghệ này, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được tham mưu, thăm khám và giải đáp mọi thắc mắc.
Chúc bạn sớm có vòng mông đẹp như ý!
NẾU BẠN HÂM MỘ CÁC CÔ GÁI ĐẸP CÓ VÒNG 3 NÓNG BỎ CÓ THỂ XEM THÊM:
+ gái đẹp
+ khoe mong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook