QC

25. Cách để có được vòng mông nóng bỏng cho nữ giới!

09:35:59 - 25/11/2014 - admin

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp vòng 3 của đông đảo chị em, rất nhiều phương pháp giải phẫu nâng mông ra đời nâng mông nội soi an toàn. Trong số các phương pháp nâng mông hiện thời, nâng mông nội soi được đánh giá là giải pháp làm tăng kích thước vòng mông chóng vánh, đẹp tự nhiên và bảo đảm an toàn. Nhờ phương pháp nâng mông nội soi, sở hữu vòng ba gợi cảm như những “thiên thần” Victoria Secret đã trở thành phẫu thuật nâng mông hiệu quả với mọi chị em phụ nữ.
Khác với nhiều phương pháp điều trị thẩm mỹ thông thường, vùng mông khi gặp khiếm khuyết như: nhỏ, lép hoặc thậm chí chảy xệ, chùng nhão… thường khó khắc phục. Khó có một phương pháp thiên nhiên hay massage nào có thể giúp vòng ba căng tròn, nẩy nở. song song, các loại mỹ phẩm cũng chẳng thể giúp bạn có vòng ba như ý mà luôn tiềm tàng hàng loạt tác dụng phụ.
Phương pháp nâng mông nội soi áp dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng mông, giúp bơm cấu trúc mô vùng mông, cũng như hệ thống dây thần kinh… Qua đó, bác sĩ có thể thực hiện các thao tác bóc tách khoang mông chứa túi độn một cách chuẩn xác, dễ dàng, và nhanh chóng. Giúp hạn chế tối đa đau sưng, chảy máu, cũng như bảo đảm an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, chất liệu túi độn nâng mông cũng ngày một được cải tiến, đảm bảo an toàn, giảm tỉ lệ co bao, mềm mại, kiên cố, không gây kích ứng, hay biến chứng cho khách hàng. Nâng mông chảy xệ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook