QC

Nâng mông cho nam bằng phương pháp nào để có hiệu quả tốt nhất

09:48:04 - 25/11/2014 - admin

Nâng mông không còn chỉ là đặc quyền riêng của nữ giới mà đã trở thành trào lưu được các các nam nhi lựa chọn. Tuy nhiên, với nam giới nên lựa chọn phương pháp nâng mông nào để có được kết quả tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

TÌM HIỂU: phau thuat nang mong tại Kangnam
Từ trước đến nay, dư luận quan tâm rất nhiều về dịch vụ giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc  như nâng ngực , nâng mông … dành cho giới Nữ mà ít ai nói đến làm đẹp cho quý ông, nhưng loại hình dịch vụ này giờ đây đã lan truyền rộng và được các quý ông đặc biệt ưa chuộng.

Vì muốn sở hữu body chuẩn đã rất nhiều quý ông tìm đến trọng điểm giải phẫu thẩm mỹ được tư vấn và chọn cho mình một thân hình như ý bằng phương pháp : nâng ngực, độn mông, nâng mũi, làm mắt hai mí …Có rất nhiều quý ông thân thể gày còm muốn sở hữu 1 thần hình quyễn rũ, cuốn hút ánh nhìn đã lựa chọn nâng mông cho nam để có được thân hình hoàn hảo. Khi bạn có một địa vị từng lớp nhưng hình dáng của bạn không được tự tin trước đối tác hoặc trước công chúng … thì làm thế nào để bạn được tự tín hơn ở chính bạn.

Những trường hợp nâng mông nội soi:
– Những người có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
– Những khách hàng có nhu cầu nâng mông, tăng kích cỡ vòng 3 để tự tin và quyến rũ hơn.

Những trường hợp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Với phương pháp nâng mông bằng kĩ thuật cấy mỡ tự thân, thay vì việc các bác sĩ sẽ dùng các chất liệu độn mông thường ngày, thì phương pháp này sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để làm căng đầy vòng 3

Mỡ được cấy vào vùng mông sẽ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng tùy theo nguyện vọng cũng như sự tham vấn của chuyên gia phẫu thuật tạo hình.

TÌM HIỂU THÊM: phau thuat don mong

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook