QC

29..Bài tập yoga giúp “chữa” vòng 3 chảy xệ

13:12:02 - 20/12/2014 - admin

Những bài tập yoga không chỉ mang lại cho bạn sức khỏe, sự hoàn thiện về ý thức mà còn giúp nâng cấp vòng 3 cực hiệu quả nữa đấy. Với 7 động tác cực đơn giản dưới đây, vòng 3 chảy xệ sẽ không còn là nỗi lo của bạn.

Cần chuẩn bị những gì khi bước vào bài tập?

– Những bài tập yoga ăn nhập với không khí khoáng đãng, không ầm ĩ, chính vì vậy, bạn có thể luyện tập động tác này ngay trong căn phòng của mình, tránh những nơi gió lùa. Nơi tập dượt nên hạn chế tối đa mùi hương, nước hoa hay khói thuốc lá.

– Không tập yoga trên giường, không dùng quạt, không nên để thân thể mình xúc tiếp trực tiếp với nền nhà. Thay vào đó, bạn có thể trải chiếu trên nền nhà hoặc dùng 1 tấm thảm yoga mỏng.

– Không nên ăn uống trong vòng 4 tiếng trước khi tập đối với bữa ăn chínhvà 2 h đối với bữa ăn phụ. Nếu bạn để bụng rỗng sẽ tốt hơn khi tập những động tác khó.

Bàitập yoga tăng cường sức khỏe, nâng cấp vòng 3

Động tác 1: Hai chân mở mang bằng hai vai, chân phải vuông góc, chân trái thẳng, hai tay đưa lên áp sát hai tai.

Động tác 2: Lấy chân phải làm trụ, dồn vơ trọng lực của cơ thể vào chân phải, 2 tay ép sát tai đồng thời nghiêng người về phía đùi phải sao cho tạo thành 1 góc 90 độ, giữ yên trong vòng 10 giây, rồi trở về vị trí ban sơ. Bạn lại thực hành rưa rứa với bên trái. Bạn có thể thực hành động tác này khoảng 20 lần mỗi bên.

Xem thêm:

don mong gia bao nhieu

Phẫu thuật nâng mông tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook