QC

Ngắm xem vòng 3 nào đẹp nhất thế giới?

11:11:42 - 27/11/2014 - admin

Theo tin từ tờ the Sun, ngôi vị nữ vương sở hữu cặp mông to, đẹp và gợi cảm nhất thế giới đã thuộc về người đẹp Kim Kardashian. Những vị trí tiếp theo thuộc về những mỹ nhân nổi tiếng khác như: Jennifer Lopez, Jessica Biel, Lady Gaga, Shakira và Rihanna. Tiêu chí để đánh giá, xếp loại những người đẹp sở hữu cặp mông đẹp nhất thế giới trên tờ này không chỉ dựa vào số đo vòng 3 mà còn phụ thuộc vào cả phong cách thời trang của họ nữa.

Trong khi rất nhiều ngôi sao trên thế giới đang theo đuổi 1 thân hình mảnh dẻ, nhỏ nhắn thì người đẹp Kim Kardashian lại luôn tự hào về thân hình căng đầy, trọn trịa của mình. chẳng thể phủ nhận rằng, sự nức tiếng của người đẹp này có sự đóng góp không nhỏ của vòng 3 đầy đặn vun cao mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong ước. Cũng chính nên mà giới giải trí trên cả thế giới đã phung cô với danh hiệu “ Người đẹp siêu vòng 3”.

Kim là 1 trong số những người đẹp có vòng 3 hoàn hảo mà không cần đến những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp từng tuyên bố rằng, thân thể, vóc dáng và vòng 3 của cô là hoàn toàn tự nhiên và cô luôn kiêu hãnh về điều đó. Cũng chính vì lợi thế đó đã giúp Kim thành công trong lĩnh vực thời trang, giải trí và liên tiếp lọt vào ống kính của những tay paparazzi và dần trở thành ngôi sao quyến rũ rất thế giới.

Xuất ngày nay Lavo Lounge (New York) trong 1 bộ váy màu ghi xám, Kim Kardashian trông có vẻ mảnh mai hơn nhiều sau chiến dịch giảm cân, vòng 2 , đùi đã nhỏ hơn 1 chút nhưng vòng 3 vẫn to, tròn và hấp dẫn đến lạ lùng. Không kinh ngạc khi tờ The Sun thông tin ngôi sao của các chương trình truyền hình thực tiễn này đã trở thành nữ vương sở hữu cặp mông đẹp nhất thế giới năm 2010 quần lót nâng mông nữ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook