QC

Chi phí nâng mông bằng mỡ tự thân có cao không?

10:27:28 - 31/01/2015 - admin

Xã hội ngày càng phát triển nâng mông cấy mỡ tự thân, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Không chỉ kỹ thuật nâng mũi, gọt cằm, bấm mí mà ngay cả những dịch vụ nhằm tân trang lại vòng 3 chảy xệ sau khi sinh con cũng cuộn được nhiều người.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện vòng 3 chảy xệ nhưng không phải cách nào cũng đem lại hiệu quả như ý muốn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để lấy lại vòng 3 đẹp, khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ, bạn nên áp dụng công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân.

So với những phương pháp truyền thông, nâng mông bằng mỡ tự thân được xem là giải pháp làm tăng kích cỡ song song giúp vun cao vòng 3 an toàn, mang lại hiệu quả cao. Sau khi thăm khám, thầy thuốc sẽ tiến hành lấy mỡ tại vị trí đã xác định, lượng mỡ được lấy ra sẽ được xử lý cẩn thận bằng thiết bị ly tâm chuyên dụng nhằm loại bỏ hoàn toàn những tế bào dạng sợi hay các mô không cấp thiết rồi tiến hành cấy mỡ tự thân vào vùng mông.

Vì mỡ cấy ghép được lấy từ chính thân bệnh nhân bảo đảm không có phản ứng, tác dụng phụ, không gây biến chứng hay xâm lấn nào. Bên cạnh đó, mỡ sau khi được cấy vào trong thân, tế bào gốc sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, tăng sinh cho các tế bào. bởi vậy, kết quả nâng mông sẽ duy trì lâu dài với thời gian.
Hiện công nghệ tham my nang mong này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Kangnam. hoài thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân tại đây là 3.500 USD bạn nhé!

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ này, bạn hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tham vấn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để giải đáp mọi thắc mắc.

.>> Xem thêm: có nên nâng mông cấy mỡ tự thân

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook