QC

4. 1,7 triệu người hâm mộ chỉ vì….mông nóng bỏng

09:23:46 - 04/12/2014 - admin

Hãy cùng khám phá những bài tập cực đơn giản của Jen Selter để có vòng mông to như ý!
Động tác 1:
tư thế ban đầu, người song song với mặt sàn, đầu gối và mũi chân chạm đất. Hít thở đều đặn. Tiếp theo, dùng lực đẩy cao chân lên hết mức. Giữ phong độ này khoảng 15 giây rồi từ từ hạ chân xuống. Lặp lại động tác với chân kia. Mỗi chân khoảng 3 lần.
TÌM HIỂU THÊM:
>> don mong tham my
>> Phẫu thuật nâng mông
Động tác 2:
Thân người để đồng thời với mặt sàn, đặt đùi sao cho vuông góc với bắp chuối. Dùng lực đầy chân trái sang ngang trong khi thân người vẫn không đổi thay. Giữ phong độ này khoảng 15 giây rồi trở về vị trí ban đầu. Làm lại tiếp tục với chân còn lại.
Động tác 3:
Chuẩn bị 1 khung giá ăn nhập với thân thể của mình. Lấy khung giá đó làm điểm tựa. Hai tay bám chắc vào khung giá, phần trên người ngả hơi nghiêng 45 độ so với mặt đất, trong khi phần dưới vẫn giữ thẳng. Đá chân ra đằng sau khoảng 15 lần rồi đổi chân, đấu lặp lại quá trình này 3 lần nữa.
Động tác 4:
tư thế thẳng lưng, 2 tay đặt ở phía trước, hai chân dang rộng bằng vai. Từ từ hạ người xuống với phong thái ngồi chồm hổm. Tiếp theo, bạn dùng lực đưa người lên rồi đá chân sang ngang.
Trên đây là 1 trong 4 động tác giúp Jen Selter sở hữu cặp mông to, tròn và tràn đầy nhựa sống. Bạn cũng có thể nhanh chóng có vòng mông như thế nếu siêng năng tập dượt hàng ngày. Vấn đề là thời gian, không phải ai cũng rảnh rỗi và bền chí đâu bạn nhé, nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày nay, công việc gia đình, từng lớp khiến nhiều người không có thời gian để trông nom cho bản thân mình.
hiện tại, để có 1 cặp mông to, tròn đẹp thiên nhiên như ý muốn, các chuyên gia khuyên bạn nên vận dụng công nghệ nâng mông nội soi – Giải pháp cho cặp mông đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống. Nâng mông nội soi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông sau đó nhẹ nhàng đưa túi độn vào bên trong thân. Khoang túi độn được bóc tách 1 cách chuẩn xác và đúng vị trí, hiệp với kích tấc của túi độn để đảm bảo không có sự di dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.
TÌM HIỂU THÊM: quần nâng mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook