QC

5.1 Có triệu người hâm mộ vì….mông nóng bỏng

09:15:41 - 05/01/2015 - admin

các sản phẩm thẩm mỹ của Kangnam với giá cả hợp lý và chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Nào! hãy đến với chúng tôi
TMV Kangnam 39 – Đ.Quang Trung – Q.Hoàn Kiếm – HN, hoặc 179C – Đường 3/2 – Q.10 – TP. HCM Hãy cùng khám phá những bài tập cực đơn giản của Jen Selter để có vòng mông to như ý!
Động tác 1:
tư thế ban đầu, người song song với mặt sàn, đầu gối và mũi chân chạm đất. Hít thở đều đặn. Tiếp theo, dùng lực đẩy cao chân lên hết mức. Giữ tư thế này khoảng 15 giây rồi từ từ hạ chân xuống. Lặp lại động tác với chân kia. Mỗi chân khoảng 3 lần.
TÌM HIỂU THÊM:
>> don mong tham my
>> Phẫu thuật nâng mông
Động tác 2:
Thân người để đồng thời với mặt sàn, đặt đùi sao cho vuông góc với bắp chuối. Dùng lực đầy chân trái sang ngang trong khi thân người vẫn không thay đổi. Giữ phong độ này khoảng 15 giây rồi trở về vị trí ban sơ. Làm lại tiếp với chân còn lại.
Động tác 3:
Chuẩn bị 1 khung giá phù hợp với thân thể của mình. Lấy khung giá đó làm điểm tựa. Hai tay bám chắc vào khung giá, phần trên người ngả hơi nghiêng 45 độ so với mặt đất, trong khi phần dưới vẫn giữ thẳng. Đá chân ra đằng sau khoảng 15 lần rồi đổi chân, tiếp tục lặp lại quá trình này 3 lần nữa.
Động tác 4:
phong độ thẳng lưng, 2 tay đặt ở phía trước, hai chân dang rộng bằng vai. Từ từ hạ người xuống với tư thế ngồi chồm hổm. Tiếp theo, bạn dùng lực đưa người lên rồi đá chân sang ngang.
Trên đây là 1 trong 4 động tác giúp Jen Selter sở hữu cặp mông to, tròn và chan chứa sinh khí. Bạn cũng có thể nhanh chóng có vòng mông như thế nếu chăm chỉ tập tành hàng ngày. Vấn đề là thời kì, không phải ai cũng rỗi rãi và kiên trì đâu bạn nhé, nhất là trong cuộc sống hiện đại hiện tại, công việc gia đình, từng lớp khiến nhiều người không có thời gian để coi ngó cho bản thân mình.
hiện tại, để có 1 cặp mông to, tròn đẹp tự nhiên như ý muốn, các chuyên gia khuyên bạn nên vận dụng công nghệ nâng mông nội soi – Giải pháp cho cặp mông đẹp thiên nhiên và tràn trề sinh khí. Nâng mông nội soi là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông sau đó nhẹ nhõm đưa túi độn vào bên trong thân thể. Khoang túi độn được bóc tách 1 cách xác thực và đúng vị trí, hợp với kích thước của túi độn để bảo đảm không có sự di dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.
TÌM HIỂU THÊM: quần nâng mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook