QC

Cần kiêng quan hệ bao lâu sau phẫu thuật nâng mông nội soi?

10:26:37 - 06/01/2015 - admin

Rất vui vì bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp Cũng như bạn, rất nhiều chị em đàn bà đều cảm thấy thiếu tự tín khi vòng 3 xẹp lép, nhỏ, thậm chí còn bị chảy xệ sau sinh con, nhất là khi gần gụi với chồng mình. Chính cho nên, nhiều người đã chóng vánh tìm đến công nghệ cao với mong muốn sở hữu vòng 3 to, tròn và quyến rũ hơn.

Đúng như bạn Lan Hương đã nói, nâng mông nội soi là công nghệ nâng cấp vòng 3 hiệu quả nhất hiện thời giúp bạn có 1 vòng 3 to, tròn, cân đối khắc phục hoàn toàn tình trạng mông chảy xệ, xẹp lép, không cân, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bạn Lan Hương cần hiểu rõ rằng, đây là 1 kỹ thuật can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích cỡ vòng 3 bằng cách đưa các túi độn mông vào bên trong và nhất thiết chúng lại. Sau phẫu thuật, bạn cần dành một khoảng thời gian nghỉ dưỡng, coi sóc để đảm bảo quá trình bình phục của mông diễn ra bình thường.

Còn về vấn đề sinh hoạt vợ chồng, bạn và chồng nên kiêng cữ trong vòng khoảng 1 tháng kể từ ngày phẫu thuật nâng mông bạn nhé! Nếu cơ địa của bạn tốt, thời kì này có thể rút ngắn lại. Bạn và ông xã hãy ưu tiên những thế nhẹ nhàng, không cọ xát hay va mạnh vùng mông để tránh gặp phải bất kì rủi ro nào. Sau khoảng 1 tháng, bạn có thể chiều chồng như thường ngày nhé.

Hiện công nghệ nâng mông nội soi đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, có thời kì dài học tập và tu nghiệp tại nước ngoài kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Xem thêm:

nâng mông nội soi giá bao nhiêu

phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook