QC

6. Độn mông chảy xệ với chất liệu gì không phẫu thuật tại Kangnam Hà Nội

10:15:44 - 06/11/2014 - admin

Để thực hành thành công kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Nhờ có camera và các thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mông và cơ mông sẽ được thổi phồng nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ giải phẫu tạo hình thực hành chuẩn xác từng thao tác, tránh thương tổn thần kinh, huyết mạch vùng mông.

Chất liệu được dùng cho nâng mông chảu xệ là túi silicon dạng gel. Đây là loại vật liệu được nhập cảng từ Mỹ, tuy túi mềm nhưng lại có độ bền và sức chịu đựng tốt, an toàn tuyệt đối cho người dùng mang lại kết quả duy trì ổn định, lâu dài. Tùy vào dạng hình của từng người mà các bác sĩ chọn lựa kích tấc túi độn mông sao cho ăn nhập.

Bây giờ, công nghệ nâng mông nội soi được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện kangnam và được rất nhiều chị em tin, chọn lựa bởi những đặc điểm ưu việt sau:

– Dịch vụ nâng mông được các bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam thực hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế

– Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải phẫu hàng đầu Việt Nam thực hành theo quy trình đạt chuẩn, đem lại kết quả tối ưu.

– Chất liệu túi độn được du nhập trực tiếp từ Mỹ, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và an toàn cho thân.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tham vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

TÌM HIỂU THÊM:

>> Nâng mông tại Kangnam

>> nang mong chay xe bang chat lieu gi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook