QC

9.1 Nâng mông bằng mỡ tự thân được thực hiện ở đâu?

10:21:54 - 09/01/2015 - admin

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu làm đẹp của con người càng tăng cao. Không chỉ bấm mí, cắt mí, gọt cằm…mà ngay cả phẫu thuật nâng mông nội soi cũng đã trở thành dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em chọn lọc.

Hiện giờ có rất nhiều phương pháp giúp cải thiện vòng 3 nhưng không phải cách nào cũng có thể đem lại hiệu quả như ý muốn. Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, ngoài công nghệ nâng mông nội soi thì dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân cũng được rất nhiều người dùng.

Độn mông bằng cấy mỡ tự thân được xem là 1 trong những giải pháp nâng mông hiệu quả nhất hiện thời. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ vùng bụng, vùng rốn rồi cấy vào mô dưới da mông giúp làm đầy các khuyết lõm nhỏ. Hơn nữa, mỡ cấy ghép được lấy chính từ thân bảo đảm không có phản ứng phụ, không gây biến chứng hay bất kỳ lấn chiếm nào. Hơn nữa, vùng mỡ sau khi được cấy vào trong thân thể, tế bào gốc sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, tăng sinh cho các tế bào giúp mỡ tồn tại vĩnh viễn.

Ứng dụng công nghệ nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn sẽ chóng vánh có 1 vòng mông đẹp thiên nhiên, săn chắc và hài hòa với cơ thể. Với đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị đương đại bậc nhất, nâng mông tại thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Hơn nữa, Phẫu thuật nâng mông được các thầy thuốc tại thẩm mỹ viện Kangnam thực hành trực tiếp tại bệnh viện đảm bảo tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng khi dùng dịch vụ này.

>> độn mông giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook