QC

9.1 Thực sực có nên nâng mông bằng cấy mỡ tự thân?

10:20:52 - 09/01/2015 - admin

Vòng 3 bị chảy xệ sau sinh không chỉ là nỗi lo của riêng bạn mà còn của rất nhiều chị em khác. Để khắc phục hoàn toàn tình trạng này lấy lại thân hình chuẩn chỉnh, nhiều người đã ứng dụng nâng mông và nhận được kết quả như ý muốn .

Nâng mông bằng mỡ tự thân được xem là giải pháp hoàn hảo nhất bây chừ làm tăng kích thước vòng 3 an toàn và hiệu quả. Mỡ được cấy ghép vào thân thể lấy chính từ cơ thể bệnh nhân nên thích ứng rất nhanh, không có phản ứng phụ, không gây ra biến chứng hay bất kỳ xâm lấn nào. Bên cạnh đó, vùng mỡ sau khi được cấy vào trong thân, tế bào gốc sẽ có nhiệm vụ nuôi dưỡng, kích thích các mô mỡ, tăng sinh cho các tế bào giúp mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng được cấy.

Với nâng mông đẹp tự nhiên, bạn không chỉ có 1 vòng 3 săn chắc, đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng chảy xệ mà còn được sở hữu thân hình đẹp với vòng 2 con kiến. Bạn không còn phải lo âu khi diện những bộ đồ bó sát khi bước ra đường. bởi vậy, để có số đo vòng 3 như ý, bạn hãy tham gia sử dụng dịch vụ nâng mông bằng cấy mỡ tự thân bạn nhé!

Hiện công nghệ nâng mông này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề kết hợp quy trình cấy mỡ đạt chuẩn bộ y tế kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hơn nữa, nâng mông nội soi được các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam thực hành trực tiếp tại bệnh viện bảo đảm tuyệt đối an toàn cho mọi khách hàng khi dùng dịch vụ này.

Nếu muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ này, hãy sắp đặt thời kì đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam, các bác sĩ hàng đầu sẽ trực tiếp thăm khám và tham mưu cho bạn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook