QC

Chi phí nâng mông an toàn hiệu quả tại TMV Kangnam

15:08:19 - 28/08/2014 - admin

Chào bác sĩ! Em muốn được đi nâng mông nội soi nhưng không biết chi phí nâng mông hết bao nhiêu tiền ạ? Rất mong sớm sớm được các chuyên gia tư vấn để em có được sự chuẩn bị tốt nhất cho ca phẫu thuật của mình. Em xin cám ơn!

> Nâng mông ở đâu đẹp

Rất vui vì bạn đã tin và gửi câu hỏi cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mông nội soi là công nghệ tiên tiến nhất bây giờ giúp bạn cải thiện vòng 3 khiêm tốn mang về số đo chuẩn và thân hình gợi cảm hơn.

Để thực hiện thẩm mỹ nâng mông nội soi, các thầy thuốc sẽ tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Sau đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh túi để 2 bên mông được cân đối nhau rồi đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, nâng mông nội soi là 1 kỹ thuật bảo đảm được nguyên tố an toàn bởi chất liệu dùng để nâng mông là chất liệu cao cấp. Túi độn mông silicon có độ kết dính cao, không bị biến dạng, an toàn và tương hợp với thân người dùng nên không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. ngoại giả, trong quá trình thực hiện, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera bởi vậy, cơ mông sẽ được cường điệu nhiều lần trên màn hình, nâng mông đẹp tự nhiên giúp cho thầy thuốc thực hiện chuẩn xác từng thao tác, tránh được những thương tổn đối với dây tâm thần và mạch máu qua đó bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Nâng mông nội soi giá bao lăm? Tại thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí nâng mông nội soi dao động từ 3500 USD đến 4000 USD tùy vào trường hợp của từng khách hàng.

Hiện, có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ này và với nâng mông nội soi thì Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất với những đặc điểm vượt trội sau:

– Giúp nhiều chị em có vòng 3 quyến rũ như mong muốn

– Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở y tế cấp phép hoạt động và tiến hành nâng mông nội soi tại bệnh viện theo đúng quy định

– Các thầy thuốc tại Kangnam có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, công nghệ, trang thiết bị hiện đại, chất liệu dùng trong nâng mông nhập ngoại 100%.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài TMV Kangnam: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Xem thêm:

>> nang mong chay xe bang chat lieu gi

>> nâng mông bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook