QC

Điểm mặt những vòng 3 siêu khủng của sao

14:10:36 - 14/10/2014 - admin

Để sở hữu 1 vòng 3 đẹp và thật quyến rũ, bạn phải dùng tới nhiều phương pháp như luyện tập thể dục thể thao, xây dựng chế độ ăn uống hợp lý. Tuy nhiên, với nhiều người, từ khi sinh ra họ đã có vòng 3 to, tròn đáng ganh tị. Những vòng 3 khủng đó còn là bảo bối, là phương tiện “hái ra tiền”. Hãy cũng chiêm ngưỡng những cặp mông siêu khủng của sao Hollywood dưới đây bạn nhé!


1. vòng 3 khủng có Nicki Minaj
Rapper 31 tuổi này chưa bao giờ ngần ngại khi đăng tải những bức ảnh với vòng 3 nóng bỏng trên các trang mạng xã hội. Vòng 3 đẹp hoàn hảo, căng tròn đã giúp cô trở thành quyến rũ và ghi điểm trước người mến mộ.
2. Kim Kardashian
Năm 2010, Kim Kardashian được trao danh hiệu người có vòng 3 đẹp nhất thế giới. chẳng thể phủ nhận rằng, vòng 3 bốc lửa và quyến rũ đã trở nên ” thương hiệu” Không thể tách rời với cái tên Kim Kardashian. Cũng chính nhờ vòng 3 quá khổ ấy, Kim đã trở thành nức tiếng và kiếm được bội tiền như ngày bữa nay.
3. Christina Hendricks
Christina Hendricks không hổ danh là người phụ nữ quyến rũ nhất nước Mỹ. Thân hình đồng hồ cát vô cũng gợi cảm với vòng 3 hấp dẫn đến lạ lùng đã làm nên sự nổi danh của nữ diễn viên 38 tuổi.
>> Tham khảo thêm: nâng mông ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook