QC

Tìm hiểu chi tiết về kĩ thuật độn mông mới nhất hiện nay

13:48:49 - 04/06/2015 - admin

Nâng mông hiện nay đang là trào lưu làm đẹp khiến nhiều chị em phụ nữ bị mê hoặc. Thế nhưng bạn đã biết gì về kĩ thuật nâng mông hay chưa? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết này nhé!

Kĩ thuật nâng mông:

Qua một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liên mông, túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách xác thực và đúng vị trí, hiệp với kích tấc của túi độn để bảo đảm không có sự di dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong ½ phần trên của mông. giải phẫu được tiến hành với sự tương trợ của nội soi nhằm bóc tách và cầm máu chính xác.


Chuẩn bị giải phẫu độn mông cho nam:

Để đảm bảo sự an toàn và đạt được kết quả tốt, giải phẫu nâng mông phải được thực hành bởi thầy thuốc chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, và phải được tiến hành tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Khách hàng sẽ được khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa giải phẫu tạo hình hẩm mỹ, người sẽ trực tiếp phẫu thuật để đánh giá chuẩn xác thể trạng, dạng hình của mông, khung chậu, độ chảy xệ của mông, tình trạng da, hệ thống cơ, v.v…

Khách hàng sẽ được tiến hành những xét nghiệm cấp thiết trước mổ và sẽ được khám bởi thầy thuốc gây mê. Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà khách hàng có thể được làm thêm các xét nghiệm hình ảnh học tuyến vú như nhũ ảnh, siêu âm. Khách không dùng các thuốc chứa Aspirin trước giải phẫu 10 ngày, nhịn ăn 6 giờ trước phẫu thuật. Tuỳ theo phương pháp mà thời kì giải phẫu từ 1- 2 giờ. Sau phẫu thuật, khách hàng cần nằm viện trong vòng 1- 2 ngày.

Chăm sóc sau giải phẫu độn mông cho nữ:

– Khách hàng sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5-7 ngày.

– Ống dẫn lưu sẽ được rút trong vòng 24 giờ (nếu có).

– Vết mổ sẽ được thay băng mỗi 2 ngày.

– Bạn có thể tắm rữa thông thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

– Khuyến cáo không nên tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu

– Khách hàng có thể mang thai sau giải phẫu nâng mông. Tuy nhiên, việc mang thai được khuyến cáo nên sau 1 năm kể từ khi phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook