QC

Nâng mông cho nam – giải pháp giúp nam giới có được vòng 3 nam tính

14:10:09 - 14/10/2014 - admin

Từ trước đến nay nâng mông nội soi an toàn , dư luận đẵn nói về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc ” nâng ngực , nâng mông …dành cho giới Nữ mà ít ai nói đến làm đẹp cho quý ông, nhưng loại hình dịch vụ này hiện đã lan truyền rộng và được các quý ông đặc biệt chuộng.

Vì sở thích body chuẩn đã rất nhiều quý ông tìm đến trọng tâm phẫu thuật thẩm mỹ được tư vấn và chọn cho mình một thân nghe đâu ý muốn như : nâng ngực, độn mông, nâng mũi, làm mắt hai mí …Có rất nhiều quý ông thân thể gầy cồm biến thành lực sĩ không ngờ và muốn được vấn từng ánh mắt . Để thay đổi một tướng maọ được thân cũng rất quan trọng, khi bạn có một địa vị từng lớp nhưng hình trạng của bạn không được tự tin trước đối tác hoặc trước công chúng … thì làm thế nào để bạn được tự tin hơn ở chính bạn.

Chủ đề liên quan: nâng mông nội soi giá bao nhiêu

Những trường hợp nâng mông nội soi

– Những người có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

– Những khách hàng có nhu cầu nâng mông, tăng kích cỡ vòng 3 để tự tín và quyến rũ hơn.

Những trường hợp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân

Với phương pháp nâng mông bằng kĩ thuật cấy mỡ tự thân, thay vì việc các bác sĩ sẽ dùng các chất liệu độn mông thường nhật, thì phương pháp này sẽ sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để làm căng đầy vòng 3.

Mỡ được cấy vào vùng mông sẽ lấy từ vùng bụng, đùi hay eo của khách hàng tùy theo nguyện vọng cũng như sự tham vấn của chuyên gia giải phẫu tạo hình.

Tham khảo thêm:

>>> nâng mông nội soi ở đâu đẹp

>>> phẫu thuật độn mông nội soi co an toàn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook