QC

Nâng mông nội soi tạo vòng 3 đẹp vĩnh viễn an toan

16:09:51 - 13/09/2014 - admin

Bạn ước mong có một vòng 3 căng tròn nâng mông hiệu quả, săn chắc “sexy”? giải phẫu nâng mông nội soi an toàn sẽ giúp bạn biến giấc mơ đó thành sự thực.
Kiểu mông “Jennifer Lopez” căng tròn, mây mẩy đang ngày càng được yêu thích. Nhưng làm thế nào để có được cặp mông quyến rũ ấy?
Trên thực tế, các chuyên gia thẩm mỹ không đánh giá cao những phương pháp bình thường như quần độn mông, điều chỉnh chế độ ăn hay luyện tập… Hầu hết những phương pháp này đều tạm bợ hoặc cho kết quả chậm chỉ có thể làm vòng 3 săn chắc hơn. Do đó để khắc phục nhược điểm mà bà mẹ thiên nhiên không ưu đãi, giải phẫu thẩm mỹ nâng mông nội soi chính là biện pháp tối ưu nhất.
phẫu thuật nâng mông nội soi là kỹ thuật nâng mông không sử dụng chất liệu độn, thường được sử dụng đối với những trường hợp mông chảy xệ, lép. Nâng mông nội soi giúp làm gọn mông, nhờ đó mông được nâng cao, căng tròn và mịn màng săn chắc. Tại Hàn Quốc, đa số giới nghệ sĩ đều chọn lựa phương pháp giải phẫu nâng mông nội soi để có vòng 3 tuyệt đẹp.
nâng mông an toàn là loại giải phẫu phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, cho nên cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, tại các viện thẩm mỹ uy tín. Việc ứng dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong giải phẫu thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cẩn, với những lợi. như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời kì hồi phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự ưng ý cho hồ hết bệnh nhân.
phẫu thuật nâng mông nội soi tại thẩm mỹ viện được thực hiện bởi các bác sĩ phẫu thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm trong ngành giải phẫu thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn của bệnh viện uy tín. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ quy trình giải phẫu nâng mông nội soi từ tiền phẫu đến hậu phẫu cho tới khi bạn hoàn toàn chấp thuận và thoả nguyện Nâng mông chảy xệ.
Sau giải phẫu nâng mông nội soi, bạn nên nằm viện cho đến khi có thể tự đi lại và sinh hoạt nhẹ nhõm. Để bảo đảm sức khoẻ và lành vết mổ, bạn nên nghỉ ngơi trong nửa tháng.
Các ca giải phẫu thẩm mỹ đại phẫu như nâng ngực, nâng mông, hút mỡ, gọt cằm, … sẽ được bác sĩ Khơ Thị thực hành tại các bệnh viện lớn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook