QC

NM Cách làm tăng cả 3 vòng hiệu quả

09:56:47 - 21/05/2015 - admin

Không phải ai cũng có niềm may mắn ấy, những cô nàng "cò hương" bên cạnh chế độ ăn dinh dưỡng thì cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả nhờ tập dượt tại nhà cũng là sự chọn lọc không quá tồi đâu bạn nhé !
>>>> cach lam mong to

Những cô nàng "cò hương" với thân hình mong manh, 3 vòng trước sau như 1 không những thiếu nhựa sống mà còn gặp phải nhiều khó khăn trong việc chọn lựa trang phục. Để cải thiện tình trạng này, ngay từ bữa nay, bạn hãy kết hợp giữa ăn uống và tập dượt. Nếu chăm chỉ tập dượt bạn sẽ nhanh chóng lấy lại thân hình đẹp, lý tưởng như ý muốn.
Cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 nhờ chế độ ăn uống khoa học
Theo các chuyên gia hình thể, protein là 1 trong những chất cần quan tâm hàng đầu trong chế độ ăn uống giúp cải thiện số đo 3 vòng hiệu quả. Protein có nhiều trong thịt bò, thịt nạc, trứng gà giúp cơ bắp phát triển giúp vòng 3 và vòng 1 trở thành săn chắc hơn. ngoại giả, bạn cũng cần bổ sung nhiều carbonhydrate từ các loại ngũ cốc nguyên hạt hoặc bột yến mạch nguyên cám để cải thiện đường cong theo ý muốn.
Bên cạnh đó, những loại thực phẩm giàu estrogen có trong giá đỗ, dâu tây, rau chân vịt, cà chua, xoài, đào, mơ cũng là sự tương trợ đặc lực cho quá trình làm tăng vòng 3 và vòng 1 của bạn. Và nước cũng là 1 người bạn đồng hành chẳng thể thiếu trong hành trình duy trì và cải thiện dung nhan của đàn bà. Hãy uống khoảng 2 lít nước mỗi ngày để duy trì làn da tươi tỉnh, cải thiện kích thước vòng 3 và vòng 1.
>>> TÌM HIỂU THÊM:
+ lam the nao de co vong 3 dep
+ làm thế nào để mông to
Cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả nhờ tập luyện tại nhà
Ngoài ra, để có thân hình đẹp, săn chắc, bạn cũng có thể vận dụng cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 hiệu quả nhờ tập dượt tại nhà. 1 số bài tập mà bạn có thể ứng dụng như :
– Bài tập 1 : Tập tạ tay
Chọn 2 tạ tay có cùng cân nặng, khối lượng khoảng 1-2 kg. phong độ đứng thẳng, hait ay nắm tại, dang ngang vai, khuỷu tay gập. Thực hiện động tác khép cho 2 tay chạm vào nhau sao cho 2 tay ở vị trí trước mắt rồi trở về phong độ ban sơ. Thực hiện khoảng 20 lần mỗi ngày. Đây là cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 rất hiệu quả. Bạn nên tâpj luyện luôn để có kết quả như ý muốn.
– Bài tập 2 : Chống đẩy vào tường
Đứng các tường khoảng 1 cánh tay, 2 tay áp vào tường. Sau đó, Thực hiện ép người sát vào tường rồi bất thần đầy ra xa. Thực hiện cách làm tăng vòng 1 và vòng 3 này khoảng 20 lần, không những đôi tay của bạn trở thành chắc khỏe mà kích tấc vòng 1, vòng 3 sẽ được cải thiện bạn nhé !
– Bài tập 3 : Squat
2 chân mở rộng bằng vai, hai tay đưa ra phía trước. thực hành động tác hạ thấp người xuống, mông hướng về phía sau, giữ mông ngang với đầu gối, giữ tư thế này khoảng 10 giây rồi trở về vị trí ban đầu. thực hành 20 lần mỗi ngày để có vòng 1 và vòng 3 nảy nở, săn chắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook