QC

Phẫu thuật nâng mông ở đâu Hà Nội đẹp

16:09:28 - 02/09/2014 - admin

Tại Việt Nam, Phau thuat nang mong bằng túi độn cũng đã được ứng dụng trong vài năm trở lại đây. Giải phẫu nâng mông bằng túi độn mông là một trong những phương pháp giúp chị em có được cặp mông lý tưởng một cách mau chóng.

Túi độn mông:

Túi nâng mông là những túi được cấu tạo bởi vỏ làm bằng silicone và bên trong chứa silicone dạng gel có độ kết dính rất cao nên khi cắt đôi túi nó vẫn giữ được hình dáng của khối. Túi độn mông là những túi mềm nhưng có độ bền và sức chịu lực cao hơn so với túi độn ngực.

ngày nay túi độn mông có 2 dạng là túi tròn và túi hình bầu dục. Tuỳ theo hình trạng mông của khách hàng mà bác sĩ sẽ chọn loại túi thích hợp.

Để chọn lọc kích tấc túi độn, khách hàng và thầy thuốc phải thảo luận về mong muốn kích tấc mông và dạng mông ngày nay của khách. Sau đó, thầy thuốc sẽ cho khách hàng lời khuyên để chọn kích tấc hiệp với thể tạng của mình. Thể tích trung bình của túi độn mông bình thường từ 250 – 300ml.

Chuẩn bị phẫu thuật nâng mông hiệu quả:

Để bảo đảm sự an toàn và đạt được kết quả tốt, phẫu thuật nâng mông phải được thực hành bởi thầy thuốc chuyên khoa giải phẫu tạo hình thẩm mỹ, và phải được tiến hành tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ.

Khách hàng sẽ được khám và tham vấn bởi thầy thuốc chuyên khoa giải phẫu tạo hình hẩm mỹ, người sẽ trực tiếp phẫu thuật để đánh giá chuẩn xác thể trạng, dạng hình của mông, khung chậu, độ chảy xệ của mông, tình trạng da, hệ thống cơ, v.v…

Khách hàng sẽ được tiến hành những xét nghiệm cấp thiết trước mổ và sẽ được khám bởi bác sĩ gây mê. Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà khách hàng có thể được làm thêm các xét nghiệm hình ảnh học tuyến vú như nhũ ảnh, siêu âm. Khách không dùng các thuốc chứa Aspirin trước phẫu thuật 10 ngày, nhịn ăn 6 giờ trước phẫu thuật. Tuỳ theo phương pháp mà thời gian giải phẫu từ 1- 2 giờ. Sau giải phẫu, khách hàng cần nằm viện trong vòng 1- 2 ngày.

Xem thêm:

Nâng mông có đau không

nâng mông có nguy hiểm không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook