QC

Phẫu thuật thẩm mỹ tạo dáng vòng 3 to đẹp

13:12:28 - 20/12/2014 - admin

Chúng ta thường nghe những câu nói như “ Nhất dáng nhì da”, “ Dáng chuẩn” hay như ở các nước Âu- Mỹ “ Body first”. Đủ để nói lên vai trò về đường nét của thân, nhất là đối với nữ giới. Trong đó, dáng vóc phía sau được coi là nhân tố căn bản để sang sửa nên nét nữ tính của người nữ giới mà vòng 3 đóng vai trò chủ đạo để tạo nên đường nét ấy quan lot don mong cho nam.
Chúng ta thường nghe những câu nói như “ Nhất dáng nhì da”, “ Dáng chuẩn” hay như ở các nước Âu- Mỹ “ Body first”. Đủ để nói lên vai trò về đường nét của cơ thể, nhất là đối với nữ giới. Trong đó, dáng vóc phía sau được coi là nguyên tố cơ bản để sửa chữa nên nét nữ tính của người phụ nữ mà vòng 3 đóng vai trò chủ đạo để tạo nên đường nét ấy.
Xét về nhu cầu thẩm mỹ thì tùy thuộc nhiều yếu tố và tùy cách nhìn của mỗi một người. Tuy nhiên, sở hữu một vòng 3 căng tròn luôn là mơ ước và niềm tự hào của mọi quý cô vì sẽ tự tín rũ bỏ được những mặc cảm như “ tướng em xấu quá vì vòng 3 em lép quá” hoặc “ suông đuột thế này thì mặc gì cũng xấu”, v.v… Về hình dáng, sự dị biệt rõ nét giữa nam và nữ ở chỗ nam giới thường có dáng vóc là những đường thẳng, hình khối vuông còn trái lại với nữ giới thì nổi bật với những đường cong uốn lượn cùng với những khối hình tròn hoặc hình oval quần độn mông nữ, những chỗ nhô trội lên như vú, mông. Đó là những đường nét tuyệt mỹ mà thượng đế ban tặng cho đàn bà. Sự hài hòa bởi độ nhô ra của mông cùng các đường cong được tạo bởi hông, eo là đặt trưng chính của nữ tính. bởi vậy, vai trò của mông thậm chí còn nổi trội hơn bộ ngực trong việc nhấn mạnh nét nữ tính đặc trưng dị biệt với nam giới.
quan hoài đến việc tạo dáng cho vùng mông mà đích là đáp ứng sự cải thiện càng nhiều càng tốt chuẩn y một biện pháp hay phối hợp nhiều phương pháp để tạo nên một vòng 3 tối ưu được coi là bổn phận của chuyên ngành giải phẫu tạo hình – thẩm mỹ.
Thẩm mỹ mông có nhiều biện pháp như đặt túi độn hoặc cấy ghép mỡ để tạo dáng, để làm tăng khối lượng mông, hút mỡ tạo dáng mông, hoặc treo nâng mông bị xệ theo kỹ thuật Butterfly Lift… Trong giới hạn bài này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về phương pháp đặt túi độn mông.
mục tiêu của phẫu thuật không chỉ làm tăng khối lượng mông mà còn tạo nên dáng mông thẩm mỹ, với độ cong hài hòa, sự săn chắc và có được dáng vẻ trẻ trung hơn. Vậy chỉ định đặt túi độn mông không chỉ dành cho tình trạng thiểu sản cơ mông mà còn đáp ứng cho sự đổi thay về mặt hình thái học khác như mông bị sa trễ do mắc bệnh bại liệt, sự co rút cơ mông có kèm theo tình trạng thiểu sản hoặc sự mất cân đối về độ lớn nhỏ hai bên mông quần độn mông và hông
Khác với các phẫu thuật thẩm mỹ khác, kỹ thuật đặt túi mông cũng chỉ mới phát triển vài thập kỹ gần đây. Vào những năm cuối thập kỷ 60’s và thập kỷ 70’s các tác giả tỉ: Bartels, Gonzalez – Ulloa đã thực hiện giải phẫu này nhưng kết quả thì không như mong muốn vì để lại hiệu quả thẩm mỹ không cao như: hiện tượng co kéo bao xơ, cảm giác lộ túi mông ngay dưới da hoặc biến dạng không đối xứng hoặc nhiễm trùng.v.v. Vì thời ấy, kỹ thuật đặt túi mông còn sơ khai và công nghệ vật liệu làm túi độn chưa đáp ứng hoàn chỉnh.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook