QC

Tận mục một ca phẫu thuật nâng mông

16:17:25 - 02/04/2015 - admin

Bất chấp những lời cảnh báo sau hàng loạt vụ tai nạn do bơm silicone độn mông, nhiều phụ nữ ở nước Mỹ và Venezuela vẫn quyên sinh tìm đến các trung tâm thẩm mỹ “chui” để thực hiện thẩm mỹ nâng mông tại Kangnam với mong muốn sở hữu vòng 3 nảy nở, quyến rũ.


Tại Venezuela, dù đã có hàng chục ca độn mông thẩm mỹ thất bại nhưng vẫn không khiến cho những người phụ nữ nước này hoảng sợ. Bác sĩ giải phẫu thẩm mỹ Gus cho biết với mỗi ca bơm mông thực hiện tại nhà riêng của ông ở Caracas (Venezuela), ông sẽ thu được 300USD (khoảng 10 triệu đồng).
Đây là một trong những khách hàng của ông, cô Sofia, 20 tuổi, một sinh viên đại học đang phải cắn răng chịu đau đớn để có được vòng 3 nảy nở, hấp dẫn.
Trước tiên, thầy thuốc Gus sẽ tiêm thuốc mê, sau đó ông sẽ tiêm 20 ống chất gel được gọi là bio-polymer vào mông cô gái.
thường nhật, quá trình bơm mông diễn ra khoảng gần 2h đồng hồ và Sofia tỏ rõ sự đau đớn khi mỗi mũi tiêm bơm bio-polymer vào người.
Những ống tiêm dùng chất độn để tiêm vào vòng 3 của Sofia.
Một khi đã bơm một lượng lớn bio-polymer vào người, chất bio-polymer này không giống như silicone, nó có thể trôi tới các nơi khác trong thân, xuống chân hoặc lên đến cột sống, có thể gây nhiễm trùng nguy hiểm. Ngày một có nhiều phụ nữ đang mạo hiểm cuộc sống của mình để bắt chước những ngôi sao lớn như Kim Kardashian và Nikki Minaj.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook