QC

Phẫu thuật gọt mặt V-line là như thế nào, có đẹp không?

17:27:48 - 03/09/2015 - admin

Phẫu thuật gọt mặt V-line bằng công nghệ nội soi an toàn, tạo dáng khuôn mặt đẹp tự nhiên với gương mặt hoàn hảo như ý muốn, được chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ.

>> Chi phí phẫu thuật gọt mặt

>> Gọt mặt là sao

>> Mặt v-line là gì

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, gọt mặt nội soi chính là giải pháp phẫu thuật khuôn mặt V-line an toàn hàng đầu hiện nay. Gọt mặt nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm. Dựa vào từng trường hợp xương cằm của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cắt xương cằm, chỉnh cằm tạo hình chữ V, tạo dáng khuôn mặt thon gọn, khả ái, hài hòa

>> Cách làm thon mặt

-Nếu xương cằm của bạn to bè và thô thì việc phẫu thuật hàm mặt là điều cần thiết.

-Nếu xương cằm ngắn, lẹm

-Nếu cằm dài nhưng chìa về phía trước nhiều (người ta vẫn gọi là mặt lưỡi cày)

Đây là một số trường hợp nên tiến hành gọt mặt . Tuy nhiên, nếu bạn muốn mình đẹp hơn, quyến rũ hơn bạn cũng có thể sử dụng phương pháp gọt mặt này.

Gọt mặt V-line công nghệ nội soi

Nếu bạn muốn sở hữu một gương mặt V-line thì công nghệ gọt mặt nội soi áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam là công nghệ hiện đại hàng đầu không phẫu thuật, không xâm lấn, không để lại sẹo mà rất an toàn cho bạn.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam sẽ áp dụng phương pháp nội soi để tạo khuôn mặt V-line trong khoảng thời gian ngắn nhất. Gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật can thiệp vào khu vực xương, góc hàm và cằm, điều chỉnh dáng cằm về vị trí cân đối, tạo khuôn mặt thon gọn, thanh mảnh với đường nét hình chữ V cân đối, hài hòa.

Điểm khác biệt tạo của kỹ thuật gọt mặt nội soi so với các phương pháp truyền thống là có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đem đến gương mặt V line hoàn hảo như ý.

Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp từ các nước danh tiếng như Anh, Pháp, Mỹ. Chúng tôi tự tin khi làm hài lòng tất cả khách hàng ngay cả những người khó tính nhất với công nghệ gọt mặt nội soi hàng đầu này.

Kết quả gọt mặt V-line vượt trội

– Tạo mặt V-line đẹp hoàn hảo ở mọi góc nhìn.

– Khắc phục mọi nhược điểm về hình thái khuôn mặt

– Khuôn mặt thanh tú, đường nét chữ V tự nhiên.

– Không lộ vết tích thẩm mỹ. Kết quả ổn định lâu dài.

Phẫu thuật gọt mặt V line theo công nghệ nội soi khắc phục toàn diện nhược điểm của gương mặt, biến ước mơ sở hữu khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên và quyến rũ của bạn thành hiện thực.

Xem thêm: phẫu thuật gọt mặt có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook