QC

Địa chỉ tắm trắng an toàn, uy tín, chất lượng !!!

11:22:41 - 22/11/2014 - admin

 Thẩm mỹ kangnam sử dụng các phương pháp tắm trắng da hiện đại giúp bạn gái có được một làn da trắng hồng rạng rỡ mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Tắm trắng toàn thân đang là một trong những nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là trong thời điểm mùa hè sắp đến. Mong muốn diện những bộ cánh sexy khi đi biển hay tự tin khoe làn da trắng mịn dưới nắng hè khiến rất nhiều chị em phụ nữ tìm đến các hình thức làm trắng da toàn thân nhưng không phải ai cũng biết tắm trắng toàn thân ở đâu tốt nhất.

cach-lam-trang-da-toan-than-tu-tu-nhien

Tiêu chí lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn

Bạn nên quan tâm đến một số tiêu chí lựa chọn phương pháp tắm trắng an toàn để tự tìm được cho mình địa chỉ tắm trắng toàn thân ở đâu tốt nhất.

– Nguyên liệu tắm trắng thuần tự nhiên, không hóa chất: Việc sử dụng hóa chất trong tắm trắng thực chất là việc lột tẩy đi lớp da trên bề mặt, để lộ da lớp da bên dưới có màu sắc trắng sáng và mịn màng hơn lớp da ở trên. Mặc dù việc lột tẩy có thể khiến da bạn trắng lên gần như ngay tức thì nhưng phương pháp này không giải quyết được tận gốc nguyên nhân khiến da sạm đen do sắc tố melanin dưới da. Khi da bị lột tẩy, da mỏng và yếu đi khiến cho hắc tố melanin dưới da sản sinh ra nhiều hơn, da bị thương tổn và khó phục hồi trở lại.
– Cam kết chất lượng: Làn da sau khi sử dụng dịch vụ tắm trắng cần duy trì được độ trắng mịn trong thời gian dài, do vậy bạn cũng nên quan tâm đến việc cam kết hiệu quả và chất lượng sau quá trình tắm trắng an toàn. Chỉ những trung tâm làm đẹp tắm trắng da uy tín mới có cam kết chất lượng và bảo hành dịch vụ cho những dịch vụ mà mình cung cấp.
– Dịch vụ tắm trắng được bộ y tế cấp phép, chứng nhận tính an toàn và hiệu quả.

Tắm trắng toàn thân ở đâu tốt nhất?

Việc đánh giá địa chỉ làm trắng da toàn thân ở đâu tốt nhất ngoài việc dựa trên những tiêu chí ở trên còn thể hiện qua sự đánh giá của chính những người đã trải nghiệm dịch vụ. Với kinh nghiệm phục vụ cả chục nghìn lượt khách hàng, được rất nhiều sao Việt tin tưởng lựa chọn, Hệ thống thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ được nhiều người giới thiệu khi được hỏi tắm trắng toàn thân ở đâu tốt nhất.

trang-nhu-ngoc-chinh-07

Không chỉ có những dịch vụ làm trắng da chuyên biệt dành riêng cho từng loại da, những phương pháp tắm trắng tại thẩm mỹ viện Kang nam còn là những phương pháp tắm trắng cao cấp, độc quyền, được chuyển giao trực tiếp từ nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc…, được chứng nhận hiệu quả tại 70 quốc gia trên thế giới và được Bộ y tế Việt Nam cấp giấy phép chứng nhận an toàn hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook